s-l1600

1 Triệu USD Kỉ Niệm

3828 lượt xem

Ngày: 15/08/2016

Mô tả sản phẩm

1 triệu USD kỷ niệm – đồng tiền được khao khát nhất thế giới

Bạn luôn ấp ủ mong ước được làm giàu, tương lai trở thành tỷ phú, thành đạt, giàu có. Ước mơ ấy trở nên vô cùng đơn giản và dễ dàng thực hiện với tờ tiền 1 triệu USD kỷ niệm, sở hữu 1 triệu đô đồng nghĩa với việc bạn đang có hơn 20 tỷ đồng tiền Việt.

Nhưng đó là 1 triệu USD tiền có thể lưu hành được, trong bài viết này chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách hàng về 1 triệu USD kỷ niệm. Đồng tiền này mang nhiều hơn về ý nghĩa bên trong, mang đến sự may mắn, tiền tài và vận khí tốt cho người sử dụng.

Tờ 1 triệu USD kỷ niệm được sản xuất, in ấn trên một chất liệu giấy rất tốt, khi bạn chiếu tia tím vào có vân tay bảo an và mỗi một tờ tiền lại có một số seri khác nhau. Năm 1988, lần đầu tiên chính phủ Mỹ cho phép phát hành tờ tiền 1 triệu USD kỷ niệm. Sau rất nhiều năm, tờ tiền này vẫn được ưa chuộng và tìm kiếm rất nhiều trên thị trường.

Theo đánh giá khách quan từ những người sở hữu thì thực sự tờ 1 triệu USD kỷ niệm giống y như tiền thật vậy. Mặt trước của tờ tiền được in hình tổng thống đầu tiên của nước Mỹ là ngài Wasington cùng với dãy số B70825152, tờ tiền khá mới cùng bề mặt thô ráp và thỉnh thoảng có một vài sợi bảo hiểm phát quang.

Rất nhiều người bất ngờ khi cầm trên tay tờ tiền 1 triệu USD, vẫn biết rằng đó chỉ là vật để lưu niệm không hề có tác dộng mua bán hay lưu thông nhưng họ vẫn cứ ngỡ rằng mình đang cầm 1 triệu đô thật sự và đã trở thành tỷ phủ mới của Việt Nam. Nhiều người còn ngờ ngợ giữa tiền lưu niệm và tiền thật. Nói đến đây chắc quý khách cũng đã hiểu được mức độ chân thật và sự cao cấp của tờ tiền 1 triệu USD kỷ niệm như thế nào rồi.

Tờ tiền 1 triệu USD kỷ niệm xứng đáng là một món quà may mắn, thịnh vượng trong dịp Tết sắp tới, hãy lì xì chúng cho những người thân yêu của bạn. Số lượng đồng tiền có hạn nay ngay bây giờ hãy liên hệ ngay với Neli Gift để được báo giá tốt nhất và nhanh chóng sở hữu tờ tiền có 1 không 2 này và thực hiện ước mơ trở thành tỷ phú.

Neli Gift cam kết bán tờ tiền 1 triệu USD kỷ niệm được phát hành chính thức từ Mỹ, chất lượng tiền cao cấp cùng những hoa văn, hoạ tiết sắc nét, tỉ mỉ được chế tác kỳ công, đảm bảo làm hài lòng của những khách hàng khó tính nhất.

Hình ảnh tờ 1 triêu usd kỉ niệm

Tờ tiền 1 triệu usd được để trong foder sang trọng

Giấy chứng nhận nguồn gốc tờ 1 triêu dollar

Foder đựng tờ tiền 1 triệu dola

Giấy giới thiệu về tờ tiền

Xem thêm => Những tờ tiền mệnh giá khủng