100-dong-ki-niem

100 đồng kỉ niệm

719 lượt xem

Ngày: 06/05/2017

Mô tả sản phẩm

tien viet nam – 100 đồng kỉ niệm!
Vào đúng 13h30’ chiều ngày 12/04/2016, tại Hà Nội Ngân hàng Nhà nước đã cho phát hành tờ tiền 100 đồng nhằm mục đích kỷ niệm 65 năm thành lập ngân hàng. Đây là sự kiện có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với Ngân hàng Nhà nước Việt Nam – dấu mốc ghi lại chặng đường xây dựng, phát triển và thành công rực rỡ như ngày hôm nay.

Tờ tiền 100 đồng kỷ niệm có ý nghĩa thiêng liêng nên mức độ phát hành có giới hạn và bất kể ai muốn sở hữu đồng tiền này đều phải mang theo giấy tờ tuỷ thân đến ngân hàng để mua. Mỗi người chỉ được phép mua tối đa 5 tờ tiền, không được mua hơn. Công ty, doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức nào muốn đặt mua tiền phải liên hệ trước và đăng ký qua phòng phát hành và có văn bản đầy đủ, số lượng tối đa là 100 tờ.

Một điều lưu ý mà mọi người nên biết vì ý nghĩa giá trị tinh thần nên tờ tiền 100 đồng hoàn toàn chỉ có thể làm kỷ niệm, không dùng thể lưu thông, mua bán. Mặt trước của tờ tiền là hình ảnh quen thuộc của Hồ Chủ Tịch với vầng trán cao và chòm râu dài, đôi mắt nhân từ hiền hậu nhìn chúng sinh nhân loại và mỉm cười dịu dàng. Chân dung bác vẫn trong chiếc áo màu trắng quen thuộc. Góc trái là biểu tượng huy hiệu của Đảng cộng sản Việt Nam, số seri ngân hàng. Góc phải là dòng chữ Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, số 65 và dòng chữ kỷ niệm 65 năm thành lập Ngân hàng Việt Nam 1951 – 2016.

Mặt sau của tờ tiền 100 đồng kỷ niệm là hình ảnh Ngân hàng nhà nước Việt Nam, năm 2016 kèm dòng chữ tiền lưu niệm. Tờ tiền có màu đỏ hồng, chất lượng cao cấp, không có trường hợp bị rách hay nhăn. Thiết kế những hoa văn, đường nét và hoạ tiết vô cùng tinh tế và ấn tượng, xứng đáng có mặt trong bộ sưu tập tiền của bạn.

Ý nghĩa sâu xa của việc phát hành tờ tiền 100 đồng kỷ niệm không chỉ dừng lại ở việc ghi nhớ về Ngân hàng nhà nước Việt Nam mà còn là cách để quảng bá hình ảnh, đất nước, con người Việt Nam ra với bạn bè thế giới. Quốc tế sẽ có cái nhìn ấn tượng và ngưỡng mộ hơn về tờ tiền của Việt Nam.

ngoài nhưng tờ tien viet nam năm 2016 ngân hàng nhà nước việt nam đã Phát hành đồng tiền 100 đồng để kỷ niệm 65 năm Ngân hàng Việt Nam và quảng bá những hình ảnh đẹp của đất nước Việt Nam.

Tờ 100 đồng có hình bóng chìm, khi soi trước nguồn sáng sẽ thấy hình hoa sen và số 65. Đáng chú ý là sẽ sử dụng mực đổi màu chuyển động cho việc in tiền này, vốn là loại đã được sử dụng ở đồng Euro, USD. “Đây cũng là phát minh mới nhất, tiên tiến nhất trên thế giới và đã được ứng dụng trong đồng tiền lưu niệm của chúng ta” nên đây sẽ là 1 trong những tờ tienviet nam chúng ta nên có trong bộ sưu tập của mình.

Ngoài đặc điểm trên, đồng tiền này mang dòng chữ “Ngân hàng Nhà nước Việt Nam”, mệnh giá100 đồng bằng số và chữ, hình quốc huy, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, chữ ký của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước, số “1951 – 2016”, dòng chữ “Kỷ niệm 65 năm thành lập Ngân hàng Việt Nam

Hiện nay, tại Neli Gift vẫn còn cung cấp số lượng lớn tiền 100 đồng kỷ niệm, đảm bảo 100% là tiền thật do Ngân hàng Nhà nước Việt Nam phát hành vào năm 2016, chất lượng hình ảnh trung thực, màu sắc sống động, tự nhiên và ấn tượng. Neli Gift luôn sẵn lòng phục vụ quý khách!

 Giá bán: 50k cho loại không có folder 

Có folder giá 100k

Liên hệ: 0979 59 1949 (viber,zalo)

=> Tiền 500k Cotton kỉ niệm

=> Tiền 50d Polymer Kỉ niệm