s-l1600 (2)-vert

2 USD NĂM 1976

2534 lượt xem

Ngày: 20/09/2016

Mô tả sản phẩm

GIỚI THIỆU VỀ TỜ 2 USD 1976 MAY MẮN

Ý nghĩa đặc biệt của tờ tiền 2 USD năm 1976
Tờ 2 USD có lẽ đã quá quen thuộc với chúng ta, nó nổi tiếng là một đồng tiền may mắn, nhưng ít au biết được ý nghĩa và câu chuyện đặc biệt thực sự phía sau nó. Bắt nguồn từ tờ tiền 2 USD năm 1976 mà 2 đô la bỗng chốc được săn lùng nhiều nhất trên thế giới. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về điều kỳ diệu phía sau đồng tiền này trong những chia sẻ dưới đây.

Câu chuyện may mắn
Người ta truyền tai nhau kể lại rằng vào nă 1976, một vụ tai nạn máy bay kinh hoàng xảy ra tại Mỹ, khiến tất cả những hành khách xấu số và phi hành đoàn thiệt mại, chỉ có duy nhất một người đàn ông sống sót.
Điều đặc biệt và ly kỳ ở chỗ, khi kiểm tra thì trong người đàn ông ấy có duy nhất 1 tờ tiền 2 USD trong người. Tờ tiền 2 USD đó được sản xuất năm 1976. Chính vì thế, mà từ đó cho đến nay tờ 2 USD năm 1976 luôn được coi là biểu tượng của sự may mắn và bình an.
Lịch sử và quyền lực
Năm 1976 là kỷ niệm đúng 200 năm Hợp chủng quốc Hoa Kỳ ra đời, tờ tiền 2 USD năm 1976 được in và phát hành bởi Cục dự trữ liên bang. Mặt trước của tờ tiền hình Ngà tổng thống Jefferson, mặt sau là Bản Tuyên ngôn độc lập được phác hoạ bởi hoạ sĩ Trumbull.
Trên tờ tiền 2 USD năm 1976 là hình ảnh của 42 vị lãnh đạo cấp cao của Chính phủ Mỹ đang cùng nhau ký vào bản tuyên ngôn độc lập, khai sinh ra nước Mỹ. Do đó, tờ tiền này gắn liền với dấu mốc lịch sử quan trọng.
Hình ảnh 42 vị quan chức đại diện cho sức mạnh của quyền lực, sự uy quyền và nơi hội tụ những người có đầu óc tinh thông, trí tuệ nhất. Đồng tiền này không chỉ may mắn mà còn thể hiện sức mạnh quyền uy thực sự.
Ý nghĩa phong thuỷ
Bên cạnh những dấu mốc lịch sử, câu chuyện may mắn thì theo người phương Đông tờ tiền 2 USD năm 1976 cũng mang nhiều ý nghĩa phong thuỷ. Số 2 là con số may mắn, cho sự hạnh phúc và trọn vẹn. Số 2 cũng là một chữ số chẵn, tượng trưng cho sự có đôi có cặp.
Có lẽ chính vì nhiều người ưa chuộng nên tờ tiền 2 USD năm 1976 lại càng trở nên khan hiếm hơn bao giờ hết, Chính phủ Mỹ ban lệnh hạn chế phát hành và để sở hữu được đồng tiền này bạn phải mất rất nhiều thời gian và công sức.
Tin vui là đồng tiền này đã có mặt tại Neli Gift, cam kết là tiền thật 100%, còn nguyên thếp và liền seri.

Mọi thông tin chi tiết về giá cả, chất lượng tiền hay hình ảnh cụ thể của từng loại tiền 2 Dollar 1976 này quý vị có thể xem chi tiết ở những bài viết trên. Xin trân trọng cảm ơn