hochiminh_2bill

2 USD In Hình Bác Hồ

1554 lượt xem

Ngày: 01/09/2017

450,000 

Danh mục: .

Mô tả sản phẩm

Tờ tiền 2 USD của Mỹ từ lâu đã nổi tiếng về sự may mắn và mức độ quý hiếm của nó. Bạn nghĩ sao khi tờ tiền 2 USD được in hình Bác Hồ, được sử dụng làm quà tặng? Chắc chắn đây sẽ là món quà độc đáo, mới lạ và vô cùng ý nghĩa

hochiminh_2bill

Tờ tiền 2 USD in hình Bác sử dụng công nghệ hiện đại

Được phát hành ở Mỹ và lưu hành trên toàn thế giới, tờ tiền 2 USD Mỹ có chất lượng cao cấp. Năm 2013, tờ tiền 2 USD in hình Bác Hồ – vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc Việt Nam chính thức được sản xuất và phát hành.
Dựa trên tờ tiền 2 đô la thật 100% từ chính nhà băng của Mỹ, chưa từng sử dụng hay lưu thông mua bán, với công nghệ tân tiến in phủ màu thêm chân dung của Bác Hồ, chữ ký và nhà sàn của Bác vô cùng trung thực và sống động. Đây hứa hẹn là món quà mới lạ và khiến ai cũng cảm thấy thích thú khi được tặng.

Tờ tiền 2 USD in hình Bác Hồ hoàn toàn không bị phai màu, chất lượng thách thức thời gian, vô cùng đẹp mắt, bền màu và không xảy ra tình trạng bong tróc. Với những người yêu thích việc sưu tầm tiền thì đồng tiền này chắc chắn không thể thiếu trong bộ sưu tập tiền của bạn.

Với công nghệ in ấn hiện đại, cùng ý nghĩa sâu sắc của tờ 2 đô la, những ai sở hữu tờ 2 USD in hình Bác Hồ chắc chắn sẽ cảm thấy vô cùng may mắn. Tuyệt vời hơn khi bạn dùng nó để tặng cho sếp hay những người thân yêu của mình, thể hiện được tình cảm tôn kính và chân thành cùa người tặng.

Ý nghĩa của tờ tiền 2 USD in hình Bác

Nói qua về ý nghĩa riêng của tờ 2 USD, xuất phát từ câu chuyện năm 1976, người đàn ông duy nhất sống sót sau thảm hoạ máy bay rơi được biết trong người có duy nhất 1 tờ 2 đô la. Chính vì thế, 2 USD mang biểu tượng của sự may mắn.

Tờ tiền 2 USD in hình Bác có đầy đủ thông tin, tiểu sử và quá trình đi tìm đường cứu nước của Bác, điều này vô cùng đặc biệt và linh thiêng. Hinh ảnh chủ tịch Hồ Chí Minh trong trang phục trắng quen thuộc vẫy tay chào cùng nụ cười đôn hậu làm sáng lên cả đồng tiền. Màu sắc trung thực, sắc nét sống động lên những hoạ tiết chân dung, hình ảnh và chữ ký của Người.

Tờ tiền 2 USD in hình Bác vô cùng thích hợp để sử dụng làm quà tặng doanh nghiệp trong các dịp lễ tết hay kỷ niệm.