vietnam_president_tran_dai_quang

2 USD In Hình Chủ Tịch Nước Trần Đại Quang

1177 lượt xem

Ngày: 01/09/2017

450,000 

Mô tả sản phẩm

Đồng tiền 2 USD là một biểu tượng của sự may mắn đối với người dân Mỹ. Đồng tiền này có xuất xứ thật ly kì, tương truyền rằng vào năm 1976 xảy ra một vụ tai nạn máy bay nghiêm trọng tại Mỹ khiến tất cả các hành khách trong chuyến bay hôm ấy đều tử mạng, chỉ còn duy nhất một người đàn ông sống sót. Kỳ tích thật sự đã xảy ra, khi cứu được người đàn ông ấy, người ta phát hiện duy nhất trên người ông một đồng 2 USD. Từ đó, người Mỹ quan niệm tờ 2 USD là một tờ tiền may mắn. Theo thời gian, đồng 2 USD càng ít xuất hiện và dần trở nên quý hiếm vì tần xuất sản xuất của nó tại Mỹ là cực ít. Cho đến nay thì tờ tiền 2 USD chỉ được in ấn qua các năm : 1917, 1918, 1928, 1953, 1963, 1995, 1976, 2003 và 2009 và đến bây giờ thì tờ 2 USD đã không còn được lưu hành chính thức nên giá trị của nó càng quý.

2 USD in hình chủ tịch nước Trần Đại Quang

Qua các năm, thú sưu tập tiền cổ càng phát triển đặc biệt là các tờ 2 USD, không chỉ sưu tầm làm vật may mắn cho bản thân mà người ta còn dùng làm qùa tặng lưu niệm cho nhau. Trên thị trường tiền hiện nay, có rất nhiều loại tiền đa dạng các mẫu mã. Neli Gift hân hạnh được là một trong những trang web mua bán tiền online uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi xin trân trọng được giới thiệu với quý khách tiền 2 USD in hình chủ tịch nước Trần Đại Quang – vị

vietnam_president_tran_dai_quang

Chủ tịch nước đương nhiệm đáng kính của đất nước Việt Nam chính thức được phát hành trên thị trường. Với công nghệ in ấn 100% nhập khẩu nguyên liệu từ Mỹ, sử dụng công nghệ in ấn tiên tiến, giấy in tiền chất lượng không bị nhòe mờ bền theo năm tháng. Hình ảnh Chủ tịch nước Trần Đại Quang kèm theo chữ ký của ông cùng ngôi sao vàng – quốc kỳ của nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam ở bên góc vô cùng sinh động và chân thực. Ở giữa mặt trước của tờ tiền là vài dòng về tiểu sử của ông. Tất cả đều được thiết kế và in ấn vô cùng hài hòa và đẹp mắt.

Với những người thích sưu tầm tiền cổ thì đây là một đồng tiền không thể thiếu trong bộ sưu tập. Không chỉ làm phong phú bộ sưu tập của bạn mà còn làm vật may mắn bên cạnh bạn. Đây cũng là một món qùa tuyệt vời để gửi tặng sếp hay những người thân yêu của bạn.

Với những chia sẻ trên, chúng tôi mong quý khách sẽ yêu mến sản phẩm của chúng tôi. Còn chần chừ gì mà không sở hữu cho riêng mình một tờ tiền 2 USD in hình chủ tịch nước Trần Đại Quang.