20170113_182520

Bộ Tiền 12 Con Giáp Triệu USD Lưu Niệm

2011 lượt xem

Ngày: 25/05/2017

Mô tả sản phẩm

Được phát hành tại Mỹ với mục đích sử dụng làm quà tặng lưu niệm, tiền lì xì cho người thân, bạn bè trong các dịp lễ tế hay ngày kỷ niệm đặc biệt, bộ tiền 12 con giáp triệu USD được thiết kế với hoa văn, hoạ tiết bắt mắt, ấn tượng và thu hút được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng và lựa chọn là món quà độc đáo, ý nghĩa.

Và tất nhiên bộ tiền 12 con giáp triệu USD chỉ có giá trị lưu niệm, hoàn toàn không có giá trị lưu thông hay thanh toán, giao dịch được. Bộ tiền được sản xuất bằng chất liệu cotton, thiết kế với những hoa văn, hoạ tiết đẹp mắt, sống động và sắc nét.

12 con giáp ảnh hưởng và ý nghĩa lớn trong cuộc sống tinh thần và đời sống tâm linh của người phương Đông. 12 con giáp là tượng trưng cho mỗi một năm qua đi, là biểu tượng tính cách của mỗi con người:

Tý – chuột: tích cực và năng động, người tuổi chuột thường rất có sức hấp dẫn và quyến rũ với người khác.

Sửu – trâu: chính là biểu tượng cho sự siêng năng và kiên nhẫn, những người tuổi trâu thường rất bền bỉ, khoẻ mạnh, điềm tĩnh và kiên định nhưng cũng khá bướng bẩn.

Dần – hổ: nóng tính, thiết lập trường và đôi khi là sự mềm mỏng, hay thay đổi tính cách. Hổ chính là con vật mạnh mẽ nhất, là chúa tể sơn lâm, thường sống về đêm vì thế nên những người tuổi dần cũng gợi lên hình ảnh của bóng đêm.

Mão – mèo: nhẹ nhàng, tài năng nhưng cũng vô cùng tham vọng, những người tuổi mèo phần lớn sẽ gặt hái được nhiều thành công trên con đường học vấn của mình.

Thìn – rồng: cho sự uy quyền, sức mạnh và lòng can đảm.

Tị – rắn: thông thái và điềm tĩnh, hiền lành và cảm thông nhưng cũng rất hay nổi giận, sâu sắc và cảm thông nhưng cũng rất nóng tính và hay nổi giận. Đó cũng chính là tính cách chung của những người tuổi tị.

Ngọ – ngựa: ít nói, điềm đạm và trầm tính là tính cách của người tuổi ngọ. Những người này thường rất được yêu mến, họ cũng khá vụng về và tốt bụng.

Mùi – dê: điềm tĩnh và khá nhút nhát, khiêm tốn nhưng nhược điểm của họ là thiếu lập trường, ăn nói khá vụng về.

Thân – khỉ: thông minh, khéo léo và hợp với các công việc làm ăn buô bán, sáng tạo và tư duy tốt.

Dậu – gà: thông minh, trí tuệ, kỷ luật và có tư duy sâu sắc.

Tuất – chó: thông minh, trung thành và có tinh bảo vệ tốt, những người tuổi Tuất thường rất an toàn khi bạn tin tưởng giao cho họ một việc gì đó.

Hợi – lợn: tốt bụng, nghĩa hiệp và ga lăng và bản tính chung của nó.

♦ Lưu ý: đây chỉ là tiền lưu niệm, không có giá trị lưu thông.

– Được làm bằng chất liệu cotton in tiền, thiết kế đẹp mắt, sắc nét.

♦ Hình ảnh bộ tiền 12 con giáp triệu usd kỉ niệm: