tiền giấy hình con chó

Bộ Tiền 12 Con Giáp Trung Quốc

2487 lượt xem

Ngày: 25/05/2017

Mô tả sản phẩm

Bộ tiền 12 con giáp Trung Quốc

Lịch sử Trung Quốc gắn liền với nhiều dấu mốc và thời đại liên quan đến Việt Nam. Chính vì thế mà rất nhiều thuật phong thuỷ, tâm linh và văn hoá nhiều nét tương đồng với nhau, 12 con giáp cũng là một trong những sự tương hợp như vậy. Bộ tiền 12 con giáp Trung Quốc độc đáo, ý nghĩa hứa hẹn sẽ làm sôi động tiền tết 2018 trong thời gian tới.

Bộ tiền 12 con giáp Trung Quốc được in 100% bằng chất liệu cotton cao cấp và đảm bảo là tiền mới, tất nhiên nó chỉ có giá trị kỷ niệm, không có giá trị lưu thông hay giao dịch mua bán được.

Theo người Trung Quốc thì 12 con giáp đều mang trong mình một phần tính cách, linh hồn và cách sống của con người, chúng ta hãy cùng tìm hiểu điều đó qua những chia sẻ dưới đây.

: những người tuổi Tý thường có suy nghĩ tích cực, tính cách năng động và họ sợ ánh sáng, không thích những người nhiều chuyện. Tuổi Tý khá duyên dáng và có sức hút với những người xung quanh.

Sửu: tượng tưng cho sự siêng năng và chăm chỉ chịu khó. Những người tuổi sửu thường vô cùng bền bỉ, chậm nhưng chắc, điềm tĩnh và kiên định nhưng đôi khi là bảo thủ.

Dần: những người tuổi dần thường có lập trường không kiên định, rất dễ nóng giận. Tuy nhiên, ưu điểm của tuổi hổ là rất dễ thích nghi với môi trường sống, nhanh chóng hoà nhập.

Mão: đúng như tính cách của chú mèo tinh anh, những người tuổi Mão thường nhanh nhẹn, nhạy bén và linh hoạt trong mọi tình huống, và tuổi Mão thường xung khắc với những người tuổi Tý.

Thìn: tượng trưng cho sự mạnh mẽ, uy quyền và hoàng gia. Rồng là con vật biểu tượng cho sự giàu có, thịnh vượng và quyền lực của hoàng tộc.

Tị: những người tuổi tị thường rất thông minh, bác hoạ và nhiều tài hoa. Rắn sinh ra ở điều kiện ẩm ướt sẽ có cơ hội phát triển mạnh mẽ về đường công danh và sự nghiệp. Bên cạnh đó tuổi tị cũng khá sâu sắc và điềm tĩnh, đôi khi là bồng bột, nóng nảy.

Ngọ: tuổi ngọ hiền lành, rộng lượng và dịu dàng, được nhiều người yêu quý nhưng họ lại khá cố chấp.

Mùi: điềm tĩnh nhưng khá nhút nhát, khiêm tốn nhưng không vững lập trường. Là người giỏi làm ăn buôn bán và có tính thương người.

Thân: thông minh, khéo léo và tài ba, có thể nói thân chính là tuổi thông minh nhất trong 12 con giáp.

Dậu: trí tuệ, kỷ luật và cần cù, siêng năng, những người tuổi Dậu có tư duy duy logic.

Tuất: trung thành, can đảm và là những người có thể tin tưởng được.

Hợi: con vật sung sướng nhất trong tất cả, ăn no rồi lại nằm khì. Người tuổi Hợi thường vô cùng hào hiệp, ga lăng và dũng cảm, biết lắng nghe.

Tiền kỉ niệm in 12 con giáp của Trung Quốc