rsz_chinesezodiac_12set

Bộ tiền 2 usd in 12 con giáp

4131 lượt xem

Ngày: 20/09/2016

Mô tả sản phẩm

Bộ tiền 2 USD in 12 con giáp và những điều may mắn của nó 

Nếu ai đó muốn tìm kiếm một đồng tiền may mắn nhất thế giới thì đó chắc chắn là bộ tiền 2 USD in 12 con giáp. Lần đầu tiên sự kết hợp giữa tờ 2 USD được cả thế giới tôn sùng cùng 12 con giáp mang phong cách Á Đông, không quá bất ngờ khi bộ tiền này ngay lập tức tạo nên một cơn sốt trên thị trường tiền tệ.

Mặc dù chỉ có ý nghĩa kỷ niệm nhưng những may mắn, tài khí mà bộ tiền 2 USD in 12 con giáp mang đến khiến ai cũng muốn được sở hữu chúng. Ý nghĩa, những câu chuyện may mắn và cả sự thành công, tiền tài ẩn chứa đằng sau bộ tiền ấy là điều thu hút mọi người.

Tờ tiền 2 USD

Câu chuyện may mắn mà cả thế giới đồn thổi nhau về ý nghĩa của tờ tiền 2 USD sẽ khiến bạn vô cùng bất ngờ: năm 1976, tại Mỹ xảy ra một vụ tai nạn máy bay thảm khốc cướp đi tính mạng của tất cả các hành khách và phi hành đoàn chỉ có duy nhất một người đàn ông sống sót. Kỳ diệu là người ta tìm thấy trên người đàn ông ấy có duy nhất 1 tờ tiền 2 USD. Cũng kể từ đó, câu chuyện may mắn này được lan truyền với tốc độ vũ bão và cũng bắt đầu từ thời điểm năm 1976 tờ tiền 2 USD trở nên nổi tiếng, được săn đón nhiều nhất trên thế giới.

Bên cạnh đó, tờ tiền 2 USD còn in hình của 42 quan chức cấp cao của Mỹ cùng nhau ký vào Bản tuyên ngôn độc lập để lần đầu tiên khai sinh ra Hợp chủng quốc Hoa Kỳ. Điều đó chứng tỏ cho sự quyền lực và thành công, trí tuệ. Bất cứ ai cũng siêu lòng trước sức hấp dẫn của tờ tiền này.

Hình ảnh 12 con giáp

12 con giáp tượng trưng cho mỗi một năm trôi qua và đại diện cho mỗi tuổi của một người. Mỗi con giáp là một đại diện cho tính cách, phong cách sống của mỗi một người.

Theo quan niệm của người Việt cũng như người Á Đông thì 12 con giáp đều mang những đặc trưng riêng về tính cách của mỗi cá nhân và phẩm chất của mỗi người. Có những con vật gắn bó thân thiết với cuộc sống của chúng ta, cũng có những vật hung dữ và chỉ sống trong rừng và có cả những con vật do hư cấu trong truyền thuyết.
12 con giáp: chuột, trâu, hổ, mèo, rồng, rắn, ngựa, dê, khỉ, gà, chó, lợn là biểu tượng mỗi năm trôi đi. Và vào năm nào thì ông bà ta sẽ thờ phụng con vật đó. Bạn có thể dùng bộ tiền 2 USD in 12 con giáp để lì xì vào năm mới vừa ý nghĩa và may mắn.

Tiền 2 usd thật được in 12 con giáp kỉ niệm,số lượng có hạn

Giá 5 triệu đồng/Bộ ( nhận order số lượng )

Liên hệ 0911 570 570 A LINH