bo-tien-giay-12-con-giap-13

Bộ Tiền Giấy 12 Con Giáp

2103 lượt xem

Ngày: 25/05/2017

Mô tả sản phẩm

Hình ảnh 12 con giáp có lẽ đã quá quen thuộc với cuộc sống của mỗi chúng ta, là biểu tượng cho mỗi một năm cho qua. Thật đặc biệt nếu mỗi dịp Tết đến xuân về, dùng bộ tiền 12 con giáp để làm quà tặng hay lì xì cho trẻ nhỏ, người thân phải không nào?

bo-tien-giay-12-con-giap-13

Bộ tiền 12 con giáp luôn được ưa chuộng và yêu thích trên thị trường, đặc biệt là với những người tâm linh và thích sưu tập tiền. Tuy nhiên, nếu chỉ yêu thích thì chưa đủ, bạn đã thật sự thấu hiểu được những bí mật ẩn chứa đằng sau bộ tiền này. Hãy để chúng tôi giúp bạn giải mãi ý nghĩa của bộ tiền giấy 12 con giáp trong bài viết dưới đây.
Tý – chuột
Chuột là con vật đứng đầu trong danh sách 12 con giáp thể hiện đúng như tính cách của nó năng động, tích cực. Hình ảnh chú chuột Mickey nổi tiếng trong bộ phim hoạt hình của Disney mang đến không khí vui nhộn và trẻ trung hơn.
Sửu – trâu
Hình ảnh con trâu đi trước cái cày theo sau đã quá quen thuộc với người nông dân Việt Nam. Trâu cũng là tượng trưng cho sự cần cù, chịu khó, siêng năng và đức tính kiên nhẫn, bền bỉ.
Dần – hổ
Được coi là chúa sơn lâm, hổ luôn được biết đến là loài vật dũng mãnh, gan dạ và chiến đấu hết mình. Bên cạnh đó, hổ cũng sở hữu những đức tinh tốt như sống hết mình, tốt bụng và bao dung.
Mão – mèo
Chú mèo với sự thông minh, nhanh nhạy và sự nhạy bén của mình xứng đáng có một vị trí trong số 12 con giáp. Mèo cũng vô cùng kiên trí, chứa đựng nhiều tham vọng và ý chí quyết tâm.
Thìn – rồng
Loài rồng biểu tượng cho quyền lực, uy quyền của vua chúa, thể hiện sự giàu sang, phú quý.
Tỵ – rắn
Khác hẳn với suy nghĩ của nhiều người là rắn độc ác thì loài rắn lại vô cùng điềm tĩnh, thông thái và hiền lành, sâu sắc.
Ngọ – ngựa
Nếu có một loài vật rộng lượng và cao quý nhất thì chúng tôi muốn nhắc đến loài ngựa. Chúng cần mẫn, chịu khó và dường như không bao giờ có phản ứng ngược lại với bất cứ thứ gì chúng không hài lòng. Đức tính chúng ta cần học hỏi ở loài ngực là sự bao dung và tinh thần thoải mái, lạc quan.
Mùi – dê
Nhắc đến dê là nhắc đến sự điềm tĩnh, khiêm tốn và vô cùng nhã nhặn, lịch sự.
Thân – khỉ
Khỉ thông minh, hoạt bát, luôn vui vẻ.
Dậu – gà
Gà kỷ luật, đúng giờ, trí tuệ, uy dũng và rất tự tin.
Tuất – chó
Sự trung thành, thông minh và gan dạ mặc nhiên chúng ta để dành những mỹ từ này cho loài chó.
Hợi – lợn
Lợn không chỉ biết ăn mà chúng cũng vô cùng tốt bụng, không hại ai bao giờ, hào hiệp và dũng cảm.