xu ngu de1

Bộ Tiền Ngũ Đế

3314 lượt xem

Ngày: 25/05/2017

Mô tả sản phẩm

Bộ tiền ngũ đến nổi tiếng là vật phong thuỷ có tác dụng mang đến tài lộc, may mắn, sự thịnh vượng, giàu có cho gia chủ. Chưa dừng lại ở đó, những đồng tiền cổ này còn giải trì hậu hoạ, tà ma, tiểu nhân và giúp cho gia chủ thuận lợi hơn trên đường công danh, sự nghiệp.

Những đồng tiền xu hình tròn là tượng trưng cho trời, đục lỗ hình vuông tượng trưng cho đất, hàm ý là trời bao quanh đất cho sự thái bình, thịnh vượng. Tiền ngũ đế là đồng tiền của 5 bị hoàng đế trị vì đất nước thịnh vượng nhất trong thời nhà Thanh của Trung Quốc là Thuận Trị, Ung Chính, Khang Hy, Càn Long và Gia Khánh.

xu-ngu-de

Theo các nhà phong thuỷ học, những thời đại cường thịnh nhất thường có vận khí, long mạch rất mạnh vì thế nó mang đến cát lợi và điềm lành cho người sử dụng.

Ý nghĩa may mắn của bộ tiền ngũ đế

Bộ tiền ngũ đế mang phước lành của 5 vị hoàng đế nhà Thanh, có thể trừ tà và tránh bị ma quỷ làm phiền. Đeo tiền ngũ đến lúc chơi bài, giúp tăng cường vận khí và cơ hội thắng sẽ cao hơn.

Tết đến, để tiền ngũ đế vào phong bao lì xì tăng cường sự may mắn và phát lộc cho cả năm. Bạn có thể đeo bộ tiền ngũ đến trên cổ hoặc để trong túi. Đây là bộ tiền cổ, từ thời xa xưa, cách mấy ngàn năm lịch sử nên đã qua tay rất nhiều người nó mang vận khí và năng lượng từ trường của hàng triệu người, có tác dụng hoá giải nhất định.

Nếu đồng tiền từng để tuỳ táng, chôn dưới đây thì rất tốt vì như vậy nó sẽ mang địa khí của đất mẹ. Đến tay người dùng, tiền lại có nhân khí. Thời gian dùng lâu dài, đồng tiền lại mang thiên khí. Như vậy chẳng phải bộ tiền ngũ đế đã là tích hợp của nhiều nguồn năng lượng, sức mạnh vô biên và tăng cường hơn nữa vận khí của đồng tiền cho người sở hữu.

Ý nghĩa hoá giải của bộ tiền ngũ đế

Bộ tiền ngũ đế để ở dưới ngưỡng cửa có tác dụng hoá giải trong trường hợp cửa chính đối diện với góc tường hoặc đường đâm thẳng và cửa chính, cửa chính đối diện với đường hình cung và máy móc lên xuống đối diện với cửa chính.

Cũng theo các nhà phong thuỷ thì đặt đồng tiền ngũ đế dưới ngưỡng cửa giúp gia đình luôn khoẻ mạnh, bình an, làm ăn kinh doanh buôn bán thuận lợi, thuận buồm xuôi gió và tránh được tiểu nhân, tà khí, hoá giải hết những điều dữ.

Bộ tiền cổ ngũ đến hàm chứa nhiều ý nghĩa sâu xa, mang đến sự may mắn và cát lợi, vô cùng thích hợp để làm quà tặng phong thuỷ trong dịp tết sắp tới.

Giá 1 bộ tiền xu phong thủy ngũ đế giả chỉ tầm 50.000 vnd nhưng Neli chỉ bán bộ tiền thật 100%,giá xin liên hệ trực tiếp 0979 59 1949 ( zalo,viber )