2017-year-of-the-rooster-lunar-1-10oz-gold-proof-coin-obverse-horz

Xu Bạc Con Gà Mạ Vàng & Mạ Bạc 2017

976 lượt xem

Ngày: 20/09/2016

2,500,000 

Danh mục: .

Mô tả sản phẩm

Mỗi dịp tết người ta lại nghĩ sẽ tặng nhau thứ gì cho ý nghĩa tốt lành. Những món quà với màu sắc may mắn, phú quý sẽ được lựa chọn hàng đầu và ưa chuộng. Tại Úc vào mỗi dịp tết của người Châu Á chính phủ nước này sẽ phát hành đồng tiền xu mạ vàng và mạ bạc có biểu tượng linh vật của mỗi năm. Và năm nay Đinh Dậu ra mắt đồng Xu Bạc Con Gà Mạ Vàng và Mạ Bạc 2017 và có mệnh giá 1 dolar Úc.

Món quà sẽ mang lại may mắn cát lợi cho người được nhận theo tâm linh của người Úc. Xu Bạc Con Gà Mạ Vàng và Mạ Bạc 2017 được làm bởi hai chất liệu chính là Niken được mạ vàng hoặc Niken mạ bạc tùy vào yêu cầu của người sử dụng. Bán kính của mỗi đồng xu là 20mm,và độ dày của nó là 3mm – gấp khoảng hơn 2 lần độ dày của đồng tiền xu mệnh giá 2000 đồng của Việt Nam. Độ dày lớp mạ bạc hoặc vàng bên ngoài là 2 micromet. Trọng lượng của loại đồng xu này ước tính hơn 30 gram.

 

Thị trường có 2 loại được làm bằng Niken và Bạc nguyên chất

Giá niken 1 cặp tầm 300k,1 cặp Bạc nguyên chất giá 2 triệu 500k

 

Với thiết kế sang trọng mệnh giá 1 dolar Úc. Mặt trước đồng xu con gà được trang trí công phu với các đường nét tinh sảo là hình ảnh linh vật con Gà năm Đinh Dậu dáng vẻ đầy uy lực hướng mặt về phía mặt trời cất tiếng gáy giòn vang bên cạnh lũy tre làng thân thuộc. Mặt sau là hình ảnh của sắc đẹp và quyền lực Thế giới chân dung nữ hoàng Elizabeth II-nguyên thủ quốc gia khối thị trường chung thịnh vượng mà trong đó Úc là thành viên then chốt.Xu Bạc Con Gà Mạ Vàng và Mạ Bạc 2017 được chạm khắc 3D tinh sảo , sử dụng công nghệ tráng gương hiện đại óng ánh, dưới ánh mặt trời sẽ càng long lanh cuốn hút và vô cùng đẹp mắt

Sở dĩ nói đồng xu bạc con gà mạ vàng và mạ bạc là món quà tặng đầy sang trọng và ý nghĩa bởi người xưa tin rằng hình ảnh chú gà rướn cổ gáy vang vào buổi sáng thể hiện cho Trí Dũng phong thái uy nghi chứa đựng trí thông minh và lòng dũng cảm đặc biệt là của những doanh nhân. Màu sắc lấp lánh và hình ảnh nữa hoàng cũng thể hiện tài lộc thịnh vượng cho người sở hữu Xu Bạc Con Gà Mạ Vàng và Mạ Bạc 2017. Lọai đồng xu này hiện rất được ưa chuộng tại Việt Nam là món quà cho người thân , đối tác doanh nhân. Chúng ta dễ dàng có thể đặt mua tại các cửa hàng trang sức hay các xưởng gia công tại các thành phố với giá vô cùng tốt

Tặng kèm hộp đựng đôi sang trọng khi mua Cặp Tiền Xu Con Gà Úc 2017

Giá bán lẻ : 

Xu Vàng = 2000k/xu + hộp đựng

Xu Bạc   = 700k/xu + hộp đựng

Combo : Xu Vàng + Xu Bạc =  2 Triệu 500k/Cặp

Chúng tôi nhận cung cấp số lượng lớn Xu Con Gà Mạ Vàng và Mạ Bạc cho các cá nhân , doanh nghiệp làm quà tặng cho khách hàng với giá tốt nhất.

Hãy gọi ngay tới số 091 570 570 A Linh để đặt hàng.