2017-year-of-the-rooster-lunar-1-10oz-gold-proof-coin-obverse-horz

Xu Niken Con Gà Mạ Bạc & Mạ Vàng 2017

1501 lượt xem

Ngày: 20/09/2016

300,000 

Danh mục: .

Mô tả sản phẩm

Xu Niken Con Gà Mạ Bạc & Mạ Vàng 2017- Quà tặng ý nghĩa và độc đáo

Cứ thường lệ vào mỗi dịp tết Nguyên Đán truyền thống của người châu Á, nước Úc lại cho phát hành những đồng Xu Niken Con Gà Mạ Bạc & Mạ Vàng 2017 óng ánh, và nó đã trở thành những món quà tặng ý nghĩa và độc đáo trong ngày Tết.

Thông số đồng Xu Niken Con Gà Mạ Bạc & Mạ Vàng 2017 :
– Xu Niken Con Gà Mạ Bạc & Mạ Vàng 2017 có đường kính là 40mm và độ dày là 3mm
– Mỗi đồng xu có cân nặng 1 oz, tương đương 31,1 grams
– Chất liệu để tạo ra những đồng Xu đó là được đúc bằng Niken, mạ vàng hoặc bạc dày 2 micromet.

 

 

 

Tặng kèm hộp đựng đôi sang trọng khi mua Cặp Tiền Xu Con Gà Úc 2017

Thiết kế của đồng Xu Niken Con Gà Mạ Bạc & Mạ Vàng 2017

Đồng xu được thiết kế với hình tượng chủ đạo là chú gà trống đang dõng dạc cất tiếng gáy, đặc biệt chú gà trống trong đồng Xu Niken Con Gà Mạ Bạc & Mạ Vàng 2017 được thiết kế gần giống với những chú gà trống của quốc gia Châu Á. Với thiết kế chạm khắc 3D nổi từng chi tiết kết hợp với đó là các hình ảnh lũy tre làng thân thuộc trong văn hóa người Châu Á tạo nên sự độc đáo và mới lạ.

Mặt trước của đồng Xu Niken Con Gà Mạ Bạc được thiết kế cách điệu từ hình ảnh một gia đình nhà gà đi kèm với dòng chữ “Year of the Rooster biểu tượng cho sự chung thủy, yêu thương đùm bọc nhau, kèm với đó là chữ Tín.

Mặt sau cả 2 đồng Xu Niken Con Gà Mạ Bạc & Mạ Vàng 2017 là Nữ hoàng Elizabeth II được chạm khắc rất chi tiết và sắc sảo. Đặc biệt là kỹ nghệ chạm khắc 3D và được mạ tráng gương rất đẳng cấp, vì vậy mỗi khi tiếp xúc với ánh nắng thì đồng xu tỏa óng ánh và sang trọng.

 

Ý nghĩa của Xu Niken Con Gà Mạ Bạc & Mạ Vàng 2017

Ở Việt Nam, Gà trống được quan niệm là linh vật ý nghĩa đối với người kinh doanh vì nó có khả năng thúc đẩy sự nghiệp phát triển, cho nên linh vật Gà thường được những doanh nhân dùng làm quà tặng ý nghĩa trong những ngày tết đến xuân về. Ngoài ra, gà trống với tư thế oai phong lẫm liệt cũng được cho là rất hợp phong thủy các nhà lãnh đạo.

Với những lý do trên mà nước Úc đã cho ra đời đồng Xu Niken Con Gà Mạ Bạc & Mạ Vàng 2017 mang nhiều ý nghĩa từ thiết kế dành cho năm Đinh Dậu 2017 và còn tượng trưng cho một năm mới gặt hái nhiều thành công, may mắn trong công việc làm ăn kinh doanh và sản xuất.

Giá bán lẻ : 

Xu Vàng = 200k/xu + hộp đựng

Xu Bạc   = 150k/xu + hộp đựng

Combo : Xu Vàng + Xu Bạc =  300k/cặp

Chúng tôi nhận cung cấp số lượng lớn Xu Con Gà Mạ Vàng và Mạ Bạc cho các cá nhân , doanh nghiệp làm quà tặng cho khách hàng với giá tốt nhất.

Hãy gọi ngay tới số 091 570 570 A Linh để đặt hàng.