quà tặng doanh nghiệp

Cây Tài Lộc Đá

2798 lượt xem

Ngày: 21/09/2016

Mô tả sản phẩm

Cây tài lộc đá mang đến sự bình an và thịnh vượng
Được chế tác từ đá phong thuỷ, cây tài lộc đá mang nhiều màu sắc khác nhau, tuỳ theo mệnh của người sở hữu mà nên lựa chọn một vị trí đặt thích hợp để hút tài lộc và sự thịnh vượng nhất cho gia chủ.
Ý nghĩa phong thuỷ
Theo các nhà phong thuỷ học, cây tài lộc đá tượng trưng cho sự sung tung, mang đến cát khí mạnh cho ngôi nhà, văn phòng làm việc hoặc các cửa hàng kinh doanh, buôn bán.
Cây tài lộc đá thường được sản xuất dựa trên chất liệu là đá thạch anh, đá quý, đá bán quý như các loại ngọc Đông Linh, ngọc Hoàng Long… vô cùng bắt mắt, sang trọng và cao quý. Tóm gọi chung họ gọi đó là những loại đá phong thuỷ.
Cũng theo thuật phong thuỷ thì cây tài lộc đá còn có tác dụng ang đến dương khí giúp cho gia chủ luôn có tinh thần thoải mái, đầu óc tinh thông, sáng suốt để đưa ra các quyết định và chiến lược làm ăn thông minh nhất, phù hợp với những công việc kinh doanh buôn bán để có thể thu được nhiều tài lộc, tiền của và phát tài, giàu sang.
Cây tài lộc đá màu xanh hay còn được gọi là cây tài lộc ngọc bích biểu tượng cho sự may mắn, tuổi trẻ và sự vĩnh hằng. Bên cạnh đó, cây tài lộc đá còn có nhiều màu sắc khác nhau như vàng, tím… tuỳ theo mệnh của từng người mà nên mua màu sắc sao cho phù hợp và tránh sự tương khắc để cây tài lộc đá phát huy hết được tác dụng phong thuỷ và ý nghĩa của nó.
Vị trí đặt
Cây tài lộc đá phù hợp cho những người làm kinh doanh vì với cát khí nó mang đến giúp cho gia chủ làm ăn phát tài, phát lộc. Vị trí đặt của cây phụ thuộc vào màu sắc của nó. Dưới đây là một số cách đặt vị trí tương hợp mà bạn có thể tham khảo:
Cây tài lộc đá được làm từ thạch anh trắng, màu sắc tương hợp với mệnh kim, phù hợp với hướng Tây hoặc Tây Bắc. Và tuyệt đối không nên đặt ở vị trí theo hướng Đông Nam vì nguồn năng lượng của mệnh Kim sẽ xung khắc với mệnh Mộc. Lưu ý, khi mua cậy phải hỏi rõ thầy phong thuỷ để có thể lựa chọn được vị trí thích hợp nhất.
Tại các quầy hàng, họ cũng thường đặt cây tài lộc đá ở quầy thu ngân với mục đích tiền vào như nước. Đặt ở bàn làm việc hay cửa hàng, phòng khách với mong muốn cho gia chủ có tinh thần trí tuệ tinh thông nhất, mang đến hiệu quả cao cho công việc.
Bên cạnh đó với nguồn năng lượng dương, cây tài lộc đá vô cùng thích hợp đặt cạnh cửa sổ của nhà bạn.