Chàng trai 9x sở hữu bộ sưu tập tiền Việt seri siêu VIP

1016 lượt xem

Viết bởi: admin

Ngày: 12/10/2018

Chàng trai 9x sở hữu bộ sưu tập tiền Việt seri siêu VIP

Sưu tập những tờ tiền có số seri đẹp đang trở thành sở thích của nhiều người. Nếu như bạn cũng là một trong những người có niềm đam mê như vậy thì hãy cùng gặp gỡ chàng trai 9x sở hữu bộ sưu tập tiền Việt seri siêu VIP.

Thành công phải có từ sự đam mê và kiên trì

Chàng trai 9x sở hữu bộ sưu tập tiền Việt seri siêu VIP

Nhân vật mà chúng ta đang nói đến là chàng trai Linh một sinh viên trẻ tuổi nhưng lại có niềm đam mê sưu tập những đồng tiền có seri đẹp.

Anh đã bắt đầu có sở thích sưu tầm này từ những năm học cấp 2 và tiếp tục nuôi dưỡng niềm kiên trì đó cho đến tận bây giờ.

Anh được biết đến việc sưu tầm này từ một người quen và trong một lần tình cở người bạn này đã tặng cho Linh  một tờ tiền có seri là 7 số 5.

Khoảng thời gian đó anh chàng này cũng tiếp tục nuôi dưỡng niềm đam mê của mình nhưng vì công việc học tập và cuộc sống bận rộn đã khiến cho anh đã tạm nghỉ sở thích này một thời gian.

Anh chàng này đã chia sẻ rằng để có thể theo đuổi được sở thích sưu tầm những đồng tiền đặc biệt này cần phải bỏ nhiều thời gian và sự kiên trì.

Chàng trai này cũng khá mạo hiểm khi trong thời gian đầu cũng bỏ ra một khoản tiền đầu tư không nhỏ khoảng 5 – 10 triệu đồng, anh đã phải cân nhắc rất nhiều khi xin tiền bố mẹ để thực hiện sở thích này.

Những lúc chán nản , anh cũng định bỏ công việc sưu tập những tờ tiền tseri đẹp nhưng cuối cùng niềm đam mê đã chiến thắng tất cả để cuối cùng dù khó khăn thì anh vẫn kiên trì theo đuổi niềm đam mê này.

Chàng trai này không khỏi bồi hồi khi nhớ lại khoảng thời gian đầu gặp nhiều trở ngại khi theo đuổi con đường sưu tầm những tờ tiền seri đẹp, có lúc anh lỗ vốn rất nhiều và phải đi vay thêm tiền của gia đình, bạn bè để bù vào khoản thua lỗ đó.

Chính nhờ vào những trải nghiệm này anh đã nghiệm ra một điều, cho dù làm bất cứ công việc gì cũng phải tính toàn rất kỹ bởi vì nếu cứ dựa vào niềm đam mê mà không lên kế hoạch kỹ thì khả năng không thể xử lý những tình huống bất ngờ có thể xảy ra.

Khi được hỏi về công việc này có ảnh hưởng đến quá trình học tập của mình không thì anh cũng thẳng thắn chia sẻ, khoảng thời gian đầu mình đã tạm gác lại công việc học tập để tập trung vào việc sưu tập tiền nên kết quả học tập có sa sút đi đáng kể.

Thế nhưng, Linh cũng chia sẻ thẳng thắn rằng, anh vẫn nhận thấy việc học tập là quan trọng nhất nên vẫn dành nhiều thời gian cho việc học hơn và niềm đam mê sưu tập những tờ tiền seri đẹp vẫn được anh nuôi dưỡng song hành vì nó có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong cuộc sống.

Đại gia từng hỏi mua nhưng anh không bán

Chàng trai 9x sở hữu bộ sưu tập tiền Việt seri siêu VIP

Anh chàng này được mệnh danh là một trong những người sưu tầm được những tờ tiền seri đẹp nhất những tờ tiền USD thất quý hay bát quý đều có trong bộ sưu tập của anh.

Anh được nhiều người giàu có hỏi mua với giá cả trăm triệu đồng nhưng anh nhất định không bán bởi đây là nềm yêu thích và là một phần kỉ niệm tuổi trẻ của anh.

Có những tờ tiền seri đẹp được Linh vô tình có được khi đi mua đồ ăn và được người bán hàng trả lại đó là tờ tiền 20.000 đồng với seri 07444444.

Chính vì vậy, anh có thói quen để ý rất kĩ những tờ tiền  mà người bán hàng trả lại khi đi mua bất cứ thứ gì vì theo anh đó là những điều may mắn đến bất ngờ với mình.

Hiện anh chàng này các tờ tiền với seri như 3456789 hay 0123456 và có 3 tờ tiền USD với seri bát quý trong tổng số khoảng 5 tờ loại này ở Việt Nam.

Hy vọng, trong thời gian tới Linh tiếp tục theo đuổi niềm đam mê này và thu thập được nhiều tờ tiền có seri đẹp hơn.


Bài viết liên quan

 • xu
 • 10 đồng xu đắt giá nhất lịch sử sưu tầm tiền thế giới
 • 947 lượt xem

  Viết bởi: admin

  Ngày: 07/09/2019

 • 10 đồng xu đắt giá nhất lịch sử sưu tầm tiền thế giới Đồng tiền xu được sử dụng rất lâu đời từ trước cả khi có sự xuất hiện của tiền giấy. Với vẻ đẹp tinh tế và giá trị lịch sử của mình mà những đồng xu được săn đón và thậm chí […]

 • s-l500
 • Độc đáo thú sưu tập tiền cổ: bỏ tiền tỉ mua về chỉ để…ngắm
 • 909 lượt xem

  Viết bởi: admin

  Ngày: 07/09/2019

 • Độc đáo thú sưu tập tiền cổ: bỏ tiền tỉ mua về chỉ để…ngắm Sưu tập tiền cổ là một thú chơi đem lại niềm đam mê khó bỏ đối với nhiều người. Tiền cổ không còn giá trị lưu hành nhưng lại có ma lực khiến nhiều người “mê mệt”. Chúng ta vẫn thường […]

 • 5-dong-thu-quy-1955-2
 • Điều đặc biệt về những người đam mê sưu tầm tiền
 • 774 lượt xem

  Viết bởi: admin

  Ngày: 07/09/2019

 • Điều đặc biệt về những người đam mê sưu tầm tiền Sưu tầm tiền không chỉ là thú chơi đơn thuần. Thế giới của những đồng tiền mang nhiều câu chuyện đặc biệt mà phải thật sự đam mê mới khám phá được. Mỗi người sưu tầm tiền đều có một câu chuyện riêng cho […]

 • xu ngu de1
 • Top 3 “đại gia” sưu tầm tiền cổ nổi tiếng nhất Việt Nam
 • 1157 lượt xem

  Viết bởi: admin

  Ngày: 07/09/2019

 • Top 3 “đại gia” sưu tầm tiền cổ nổi tiếng nhất Việt Nam Người sưu tầm tiền cổ ở Việt Nam không phải hiếm nhưng để “săn” một bộ sưu tập khủng như 3 nhà sưu tầm tiền cổ dưới đây thì thật hiếm thấy.  Họ đã có trong tay hàng trăm bộ sưu tập […]