ốp lưng doanh nghiệp

Dịch vụ mạ vàng điện thoại

3063 lượt xem

Ngày: 23/05/2016

Mô tả sản phẩm

Dịch vụ mạ vàng điện thoại

Sở hữu trong tay một chiếc điện thoại hiện đại nhất hiện nay nhưng liệu quý khách có thấy hài lòng khi chiếc điện thoại của mình giống với nhiều chiếc điện thoại khác trên thị trường? Vậy thì hãy để dịch vụ mạ vàng điện thoại của Neli Gold  giúp quý khách “thổi hồn” vào chiếc điện thoại của mình, mang lại diện mạo mới khẳng định phong cách và giá trị của mình!


Iphone mạ vàng

Mạ vàng điện thoại dễ dàng trên mọi chất liệu, chế tác hoàn mỹ trên mọi kích thước, hình dáng mạ vàng tinh xảo… tất cả đều có thể khi quý khách hàng lựa chọn Neli Gold.

Là một thương hiệu uy tín trên thị trường hiện nay, Neli Gold luôn cảm thấy vui mừng khi đã được nhiều quý khách hàng đón nhận và tin tưởng, đó là niềm vinh dự và cũng là động lực to lớn giúp chúng tôi phát triển, nâng cấp chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn. Để giờ đây, Neli Gold luôn tự hào khẳng định rằng, chúng tôi là 1 tronng những đơn vị cung cấp dịch vụ mạ vàng điện thoại tốt nhất trên thị trường TPHCM.

Blackberry mạ vàng

Với máy móc, trang thiết bị hiện đại, tân tiến, các sản phẩm điện thoại mạ vàng tại đơn vị Neli Gold đều được thiết kế, chế tác vô cùng cẩn thận và kỹ lưỡng. Chúng tôi cam kết và đảm bảo sản phẩm khi đưa đến tay khách hàng luôn là các sản phẩm tốt nhất, được bảo hành dài hạn về chất lượng!

Những người thợ, kỹ thuật viên tại Neli Gold chịu trách nhiệm mạ vàng cho chiếc điện thoại của quý khách không chỉ là những người có kinh nghiệm dày dặn trong việc chế tác, mạ vàng mà còn là những người hiểu biết rõ về các dòng điện thoại trên thị trường hiện nay. Chính vì vậy  có thể dễ dàng tháo lắp các chi tiết máy và quý khách hàng sẽ không còn phải cho chiếc “dế yêu” của mình nữa!

HTC mạ vàng

Không chỉ dừng lại với mạ vàng trơn thông thường cho chiếc điện thoại, Neli Gold còn cung cấp dịch vụ mà vàng điện thoại khắc hình, hoặc mạ vàng chi tiết trên điện thoại. Nếu muốn mang lại vẻ đẹp cầu kì hơn cho chiếc điện thoại của mình, quý khách hàng có thể yêu cầu và nhận tư vấn từ chuyên gia của chúng tôi, tùy thuộc và bề mặt của điện thoại mà sẽ có những khuôn hình ưng ý khác nhau, có thể là hình rồng, hổ…hoặc cũng có thể là một dòng chữ mang ý nghĩa riêng của quý khách. Đặc biệt, đối với những khách hàng có yêu cầu riêng chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ, dù là chi tiết nhỏ nhất cũng sẽ dể dàng được thực hiện bởi Neli Gold.

Hiện tại trên thị trường mạ vàng điện thoại TPHCM, có rất nhiều cơ sở đứng ra nhận mạ vàng nhưng không có nơi nào đảm bảo về chất lượng mạ vàng 24K, mạ vàng 18k như tại Neli Gold. Chất lượng vàng mạ điện thoại của chúng tôi luôn thuộc vào hàng cao cấp nhất hiện nay, đặc biệt để khách hàng có thể yên tâm hơn khi lựa chọn Neli Gold, chúng tôi cam kết bảo hành cho tất cả các sản phẩm được mua hoặc được chế tác bởi Neli Gold.

 

Xem thêm: >>> Linh vật mạ vàng

 

 

 

Audi mạ vàng bàn trang điểm bàn trang điểm mạ vàng bình hoa mạ vàng dịch vụ mạ vàng họa tiết trang trí mạ vàng kỳ lân mạ vàng linh vật mạ vàng Linh vật phong thủylinh vật phong thủy mạ vàng logo ô tô mạ vàng lô gô mạ vàng ma vang noi that mâm đúc mạ vàng móc khóa mạ vàng mạ vàng mạ vàng tượng phật Nghê đá mạ vàng noi that ma vang nội thất nội thất dát vàng nội thất nhà mạ vàng Nội thất nhà tắm mạ vàng nội thất ô tô nội thất ô tô mạ vàng phào chỉ dát vàng phào chỉ mạ vàng Phào chỉ thạch cao mạ vàng tranh cá chép mạ vàng tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng tranh uyên ương mạ vàng tranh đồng mạ vàng tượng bác hồ tượng di lặc mạ vàng tượng hổtượng hổ mạ vàng tượng phật mạ vàng tượng trâu mạ vàng tượng trâu phong thủy Tượng trần hưng đạo tỳ hưu mạ vàng xe mạ vàng đèn chùm mạ vàng đồ chơi ô tô mạ vàng ốp trần mạ vàng