ĐỒNG TIỀN NGŨ ĐẾ TRẤN YỂM HUNG KHÍ ĐEM THỊNH VƯỢNG VỀ

698 lượt xem

Viết bởi: admin

Ngày: 09/08/2017

Phương Đông là một trong những nơi mà con người xuất hiện đầu tiên trên thế giới với lịch sử kéo dài hàng ngàn năm, đến nay văn hóa phương đông vẫn mang nhiều màu sắc bí ẩn thu hút sự khám phá và tìm tòi của nhiều nhà khảo cổ học, văn hóa học, lịch sử học. Phong thủy là một trong số đó mang màu sắc huyền bí mà không một căn cứ khao học nào có thể giải thích được. Vật phẩm phong thủy cũng vậy và đồng tiền ngũ đế là một trong số đó.

 

đồng tiền ngũ đế

 

Phong thủy là gì?

Phong thủy là học thuyết chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của hướng gió, hướng khí, mạch nước đến đời sống hoạ phúc của con người. Phong có nghĩa là “gió”, là hiện tượng không khí chuyển động. Thủy có nghĩa là “nước”, là dòng nước, tượng trưng cho địa thế. Phong Thuỷ có vai trò rất to lớn, nhưng nó chỉ hỗ trợ và có tác dụng cải biến chứ không thể làm thay đổi hoàn toàn mệnh vận… Phong thủy liên quan đến cát hung, họa phúc, thọ yểu, sự cùng thông của nhân sự. Không phải là yếu tố đơn lẻ mà là tổng hợp hàng loạt yếu tố về địa thế xung quanh nhà ở, thôn xóm, thành phố hoặc mồ mả, hướng gió, dòng nước cùng tọa hướng, hình dạng, bố cục mặt bằng không gian xây dựng. Cát ắt là phong thủy hợp, hung ắt là phong thủy không hợp.

Vật phẩm phong thủy đồng tiền ngũ đế

Vật phẩm phong thủy là những vật mà khi được treo hoặc đặt ở những vị trí thích hợp thì sẽ xua vận đen kéo may mắn, tài lộc về cho gia chủ. Mỗi vật phẩm phong thủy đều có một biểu tượng riêng, đều sở hữu một ý nghĩa, công năng riêng tác động vào chủ nhân. Và đồng tiền ngũ đế cũng như vậy. Người ta tin rằng treo đồng tiền ngũ đế sẽ trấn yểm hung khí đem thịnh vượng về.

Tác dụng thay đổi vận mệnh nhờ đồng tiền ngũ đế

Trong số các loại tiền xu phong thủy, tiền đồng ngũ đế tượng trưng cho ngũ hành, là vật chuyên dùng để trấn yểm hung khí, đem lại sự thịnh vượng về tài lộc. Sự may mắn đồng tiền ngũ đé mang lại cho bạn đó là:

1. Có thể trừ tà, để tránh bị ma quỷ làm phiền.
2. Tăng cường khí vận của mình lúc bạn chơi bài, đeo tiền ngũ đế, cơ hội thắng sẽ nhiều hơn.
3. Để tiền ngũ đế cho vào bao lì xì, sau đó để trong túi mình hay mang theo, có thể tăng cường may mắn của mình.
4. Có thể đeo trên cổ, cũng có hiệu quả như trên

Bày đồng tiền ngũ đế trên bàn, trong phòng khách, văn phòng, cửa hàng là hợp theo phong thủy kinh doanh giúp làm tăng tài khí. Hoặc cũng có thể bày đồng tiền ngũ đế trên bàn thờ, trên két bạc, treo ở cửa ra vào… nơi các cát tinh Lục Bạch, Diên Niên, Sinh Khí phối chiếu để gia tăng tiền bạc.

Chú ý: Cực kì kiêng kị đặt tiền Mai Hoa trong nhà vệ sinh, nơi ẩm thấp, trong phòng ngủ… nơi các hung tinh Thất Xích, Lục Sát, Tuyệt Mệnh phối chiếu.


Bài viết liên quan

 • s-l300
 • Ý nghĩa của tờ tiền 2 đô la hình con chó
 • 29 lượt xem

  Viết bởi: admin

  Ngày: 01/15/2018

 • Năm mới Mậu Tuất sắp gõ cửa từng nhà. Không khí xuân đang ngập tràn khắp muôn nơi. Và phong tục lì xì vào mỗi dịp Tết Nguyên Đán khiến nhiều người nôn nao, náo nức chuẩn bị cho mình những tờ tiền ý nghĩa nhất để mừng tuổi cho những người thân yêu vào […]

 • mạ vàng ở đâu
 • Bạn đã chuẩn bị quà tặng cho năm mới Mậu Tuất chưa?
 • 504 lượt xem

  Viết bởi: admin

  Ngày: 01/15/2018

 • Thời gian đến năm mới Mậu Tuất chỉ còn tính bằng ngày. Một mùa xuân mới lại đến với chúng ta, không khí xuân đã rạo rực khắp muôn nơi. Tại các cửa hàng phong thuỷ cũng vô cùng náo nhiệt, xôn xao với không khí Tết. Ai cũng đi chuẩn bị quà tặng cho […]

 • 12571372_909848242463113_1504365523_n
 • Bộ ly 12 con giáp mạ vàng: sang trọng và thời thượng
 • 359 lượt xem

  Viết bởi: admin

  Ngày: 01/08/2018

 • Nếu trong thời đại phong kiến, màu vàng là màu dành cho vua chúa, thể hiện sự quyền lực và cao quý của đấng thiên tử thì trong cuộc sống hiện đại, sắc vàng vẫn giữ được sự sang trọng và quyền uy của nó. Đặc biệt với những đồ vật mạ vàng lại thể […]

 • s-l300
 • Đồng tiền con chó: sự may mắn trong năm 2018
 • 126 lượt xem

  Viết bởi: admin

  Ngày: 01/08/2018

 • Thế là chúng ta đã chính thức bước sang năm mới 2018 và chỉ còn ít ngày nữa thôi là sẽ chào đón năm Mậu Tuất, năm của những chú chó. Không khí Tết và bầu trời xuân chưa bao giờ lại gần kề như vậy. Ngay từ bây giờ đã rất nhiều người săn […]