xu

Chế Tác Đồng Xu May Mắn

1998 lượt xem

Ngày: 13/09/2017

Mô tả sản phẩm

Chế tác đồng xu may mắn – món quà tặng phong thủy đầu xuân 

Đồng xu là loại tiền được sử dụng đầu tiên trên thế giới và cho đến hiện nay một số quốc gia vẫn duy trì sử dụng tiền xu bên cạnh việc tiêu tiền giấy. Vì thế có thể nói đồng xu thể hiện văn minh nhân loại, nên công việc lưu giữ và Chế tác đồng xu may mắn từ đó mà phát triển. Chế tác đồng xu may mắn thể hiện sự thịnh vượng, tín ngưỡng của mỗi quốc gia hay được chọn làm quà vào những dịp quan trọng đặc biệt.

Chế tác đồng xu may mắn là gì ?

Chế tác đồng xu may mắn rất phát triển ở Úc và Trung Quốc, đến nay thì đã lan rộng ra các nước Châu Á. Hằng năm, cứ vào năm mới công việc Chế tác đồng xu may mắn có biểu tượng linh vật của năm đó lại diển ra. Đồng xu được gia công khéo léo tinh xảo dưới bàn tay điêu luyện của các nghệ nhân giàu kinh nghiệm và mạ vàng 24k, số lượng sản xuất không quá nhiều. Người xưa quan niệm ai nhận được đồng xu may mắn vàng vào dịp năm mới sẽ gặp nhiều may mắn, tài lộc và thành công trong năm đó.

Chế tác đồng xu may mắn ý nghĩa văn hóa, tín ngưỡng.

Hình ảnh những đồng xu may mắn tròn có tâm ở giữa hình vuông thể hiện sự kết hợp giữa trời và đất, tượng trưng cho “thiên khí” và “địa khí” biểu tượng cho sự thịnh vượng, cát khí cát lành.

Người xưa cho rằng có tám đồng xu may mắn thì sẽ mang lại cho người sở hữu sự hưng thịnh phát triển và tài lộc. Treo trong nhà sẽ rước tài lộc, tiền tài vào nhà cho chủ nhân, văn phòng làm việc giúp công việc thuận lợi . Người có chín đồng xu may mắn tức là sẽ đạt được sự thịnh vượng tối đa, là sự bắt đầu mới đầy thành công. Bên cạnh đó chín đồng xu may mắn có cát khí tăng tài lộc may mắn, đem lại thành công trong công danh sự nghiệp gấp bội, loại bỏ những điều không may. Ngoài ra, chín đồng xu may mắn còn thể hiện sự vĩnh cửu, trường tồn mãi mãi cùng thời gian.

Công việc Chế tác đồng xu may mắn là cả một nghệ thuật, mà ở đây người gia công là một nghệ sĩ tỉ mỉ khéo léo với mỗi đường nét trên đồng xu, tạo nên một tác phẩm hoàn hảo đến tay người nhận. Mỗi tác phẩm chế tác được làm cẩn thận với thời gian kéo dài hơn một tháng tùy vào yêu cầu của người đặt. Tại Việt Nam cũng đã có nhiều cơ sở, cửa hàng Chế tác đồng xu may mắn như Neli tại Hà Nội và các cửa hàng vàng bạc đá quý trên toàn quốc cũng đã chế tác và gia công.

Neli nhận chế tác đồng xu may mắn 2018 cho các doanh nghiệp :

  • Mẫu làm quà tặng doanh nghiệp theo yêu cầu phải chính xác với tất cả chi tiết kỹ thuật của thiết kế được khách hàng phê duyệt, từ độ dày, chất liệu, màu sắc logo, màu mạ kim loại,..
  • Mẫu được làm độc quyền,nhận thiết kế theo yêu cầu
  • Thời gian hoàn thành từ 1-2 tháng từ ngày nhận đơn hàng
  • Sản phẩm hoàn thành bao gồm đồng xu + hộp + giấy bảo hành
  • Liên hệ 0979 59 1949 ( zalo,viber ) để đặt hàng

—–

Đồng Xu Con Chó Mậu Tuất 2018 được thiết kế nhằm đảm bảo ý nghĩa ngày Tết SANG TRỌNG – CHẤT LƯỢNG – Ý NGHĨA phù hợp với văn hóa người Việt:
– MẠ VÀNG 100%, Đậm Chất hơn màu vàng của vàng 18k, thể hiện sự giàu sang, phú quý cho cả người tặng lẫn người nhận