con ga phong thuy (2)

Gà Phong Thủy 2017

2071 lượt xem

Ngày: 21/09/2016

Danh mục: . Từ khóa: .

Mô tả sản phẩm

2017 là năm Dậu, chính vì thế mà chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh những chú gà ở khắp mọi nơi. Thật tuyệt vời và ý nghĩa nếu như sử dụng gà phong thuỷ bột đá mạ vàng để làm quà tặng cho sếp hay người thân, bạn bè vừa thể hiện tình cảm, sự tôn trọng với người được tặng mà còn mang đến tài lộc, thịnh vượng và sự may mắn.

Ý nghĩa phong thuỷ và mô tả chung của gà bột đá mạ vàng

Gà phong thuỷ được sản xuất từ bột đá mạ vàng, là loại hàng cao cấp số 1 tại Trung Quốc, có khối lượng là 0.8 kg và kích thước tương đương chiều cao, chiều dai, chiều rộng là: 18x16x10 cm.

gà trống mạ vàng

Gà phong thuỷ mạ vàng có ý nghĩa đặc biệt giúp hút tài lộc và thuận lợi hơn trong công danh, là quà tặng cao cấp dành tặng sếp, đối tác hay bạn bè trong năm Đinh Dậu này.

Gà là con vật thứ 10 trong 12 con giáp, trong ngũ hành thuộc mệnh Kim và rất tương hợp với những người mệnh Thuỷ. Gà cũng là một loài vật gần gũi với cuộc sống của người Việt, xuất hiện nhiều trên mâm cỗ gia tiên vào những dịp lễ tế hay giỗ chạp, dùng để thờ cúng.

Gà trống thường cất tiếng gáy vào mỗi buổi sáng sớm, gọi bình minh đến và báo hiệu cho một ngày mới tươi đẹp, tràn đầy sức sống, ngăn ngừa những nguồn năng lượng xấu xung quanh. Sản phẩm còn có tác dụng giải trừ tà khí, xua đuổi tà ma và mang đến phước lành, bình an và may mắn cho gia chủ.

Gà phong thủy bột đá mạ vàng còn giúp thu hút được nhiều tài lộc và giúp tập trung tinh thần, luôn giữ được ý chí vững vàng trong công việc cũng như cuộc sống. Chất liệu mạ vàng cao cấp mang đến vẻ ngoài sang trọng, cao cấp và thể hiện được dũng mãnh, uy quyền của chú gà trống.

Vị trí đặt gà phong thuỷ

Nếu bạn đặt gà phong thuỷ bột đá mạ vàng ở phòng khách đối diện với trước cửa nhà, thể hiện sự uy quyền và tôn lên vẻ sang trọng, quý tộc cho căn phòng của bạn. Đặc biệt hơn với chị em phụ nữ, sử dụng gà phong thuỷ để bày trong tủ quần áo còn hạn chế được tính đào hoa của chồng, đảm bảo sự chung thuỷ sắt son của người bạn đời.

Trong thiết kế kiến trúc nhà cửa, hệ thống dây điện hay đường ống nước, dây cáp… lộ thiên giống như hình con rết sẽ gây nên những sát khí mang đến điềm dữ cho ngôi nhà của bạn. Bạn nên đặt gà phong thuỷ đối diện với hình con rết với ý nghĩa là “gà mổ rết”, giúp trừ tà, tiêu diệt sát khí và mang đến bình an cho cả gia đình.