images1573833_6

Hủ Tiền Xưa

2524 lượt xem

Ngày: 25/05/2017

Mô tả sản phẩm

Giới thiệu về Hủ Tiền Xưa và ý nghĩa của vật phẩm này trong phong thủy

Theo phong thủy của người Việt, Hủ tiền xưa là một trong những vật phẩm đặc biệt quan trọng và đem lại nhiều ý nghĩa cho con người.

Đồng tiền xu được đục lỗ hình tròn là biểu tượng cho trời, giữa đồng tiền là lỗ hình vuông là biểu tượng cho đất. Trời ngoài đất trong biểu tượng cho quẻ Thái tức sự may mắn, tài lộc và thịnh vượng. Hủ tiền xưa là biểu tượng của nguồn tài lộc và của cải và đây là một pháp khí màu nhiệm được sử dụng rất nhiều trong phong thủy. “Cát khí” của hủ tiền xưa ngoài mang ý nghĩa làm gia tăng tài lộc mà nó còn đem lại nhiều may mắn trong con đường công danh, sự nghiệp, góp phần làm thăng quan tiến chức, giải trừ tai họa và hóa giải kẻ tiểu nhân ám hại cho con người.

Người xưa còn cho rằng vật phẩm phong thủy đặc biệt này còn dùng để trấn yểm phong thủy, vì hủ tiền xưa hấp thu được nhiều “thiên khí”. Phần lớn hủ tiền xưa được chôn vùi dưới đất lâu năm nên nó hấp thu được “địa khí”.

Ngoài ra, vật phẩm phong thủy này còn được qua tay nhiều người sử dụng nên đã hấp thu được “nhân khí” rất nhiều. Ba khí Thiên Địa Nhân này đều có đủ, nên hủ tiền xưa có tác dụng tăng hóa sát rất mạnh.

Khi bạn hiểu được nguồn gốc và ý nghĩa của biểu tượng phong thủy này, chúng ta sẽ thấy rằng nếu vận may về tài lộc dựa trên sự thể hiện vật chất, mọi thứ mang ý nghĩa của sự may mắn, tài lộc và sự nghiệp.

Hủ tiền xưa được đặt trong nhà thì nó mang những ý nghĩa rất đặc biệt: mang đến tài vận liên tiếp cho gia đình, đồng tiền luôn sinh sôi nảy nở, gia chủ làm ăn phát đạt từ đó mà đại vượng tài vật. Đặt vật phẩm phong thủy này ở vị trí tài vị của căn nhà, sẽ tượng trưng cho tài vận liên tiếp sinh tài vận, tựa như gà sinh trứng, trứng

Cách sử dụng Hủ Tiền Xưa phong thủy

Theo các nhà phong thủy, thì bạn có thể bày Hủ tiền xưa trên bàn làm việc, trong phòng khách, văn phòng, cửa hàng, tủ kể trang trí. Cũng có thể bày ở tủ Thần tài – Ông địa, trên két bạc, … nơi các cát tinh Lục Bạch, Diên Niên, Sinh

Khí phối chiếu để gia tăng vận may về tài lộc, sự nghiệp. Chú ý, tránh đặt Hủ tiền xưa trong ở những nơi ẩm thấp, trong phòng ngủ… nơi các hung tinh Thất Xích, Lục Sát, Tuyệt Mệnh phối chiếu.

Với nhiều ý nghĩa, Vật phẩm phong thủy này rất được ưa chuộng và được mọi người tìm kiếm, săn lùng để mua làm quà tặng hoặc để trưng bày trong gia đình. Số lượng hạn chế, không đáp ứng được nhu cầu của người mua nên bạn hãy nhanh tay đặt mua ngay từ bây giờ để được tư vấn lựa chọn và sở hữu cho mình một Hủ tiền xưa ý nghĩa và phù hợp với mình.

Neli chuyên cung cấp các hủ tiền xưa để trưng bày trong phòng khách,phòng làm việc,rất phong thủy  và may mắn

Những hủ xu Neli bán đều được đào lên và hầu như không tác động gì làm mất độ zin của hủ

Giá của 1 hủ xu hàng chất lượng trên 8 triệu đồng tùy vào độ lớn nhỏ và niên đại

Xin liên hệ trực tiếp để biết thêm chi tiết 0979 59 1949 ( zalo,viber )