tinh dau

TINH DẦU TRẦM HƯƠNG

2653 lượt xem

Ngày: 07/07/2016

750,000 

Mô tả sản phẩm

Mang nặng về ý nghĩa tâm linh, tinh dầu trầm hương còn rất tốt cho sức khoẻ người dùng, giúp giảm stress, xua tan những căng thẳng mệt mỏi trong cuộc sống. Sản phẩm còn là liều thuốc an thần, giúp tăng cường trí não, kích thích tư duy, sáng tạo, tăng cao hiệu quả trong công việc và học tập.

tinh dau

Tinh dầu trầm hương nguyên chất được chiết xuất từ hàng nghìn năm trở về trước, rất tốt cho thần kinh và còn được dùng như một loại nước hoa, khuếch tán không khí, tạo mùi thơm dễ chịu.

Ý nghĩa tâm linh

Tinh dầu trầm hương thường vô cùng quý hiếm nên chỉ được sử dụng cho tầng lớp thượng lưu, vua chúa thời xưa và tại một số tôn giáo khác. Cuộc sống hiện đại, tinh dầu này đã trở nên phổ biến hơn so với trước kia rất nhiều nhưng vẫn được xếp vào dòng sản phẩm cao cấp.

Ngoài yếu tố tốt cho sức khoẻ và hệ thần kinh, tinh dầu trầm hương còn mang trong mình những yếu tố tâm linh rất khó lý giải. Tinh dầu tạo nên một mùi hương dịu nhẹ, theo các nhà tâm linh thì mùi hương này là sự thành kính để dâng lên phật và thờ cúng gia tiên.

Sử dụng tinh dầu trầm hương giúp đẩy lùi các khí âm và tạp khí, xua tan ma quỷ, tránh kẻ tiểu nhân giúp thu hút nguồn năng lượng mạnh mẽ, tốt lành vào trong nhà bạn. Mùi hương của tinh dầu có tác dụng tạo điều kiện cho tài khí và vận khí có thể dễ dàng vào được bên trong nhà bạn. Nói một cách đơn giản hơn, tinh dầu trầm hương giúp thông linh và giúp con người cân bằng tốt hơn trạng thái của mình, luôn tập trung, khoẻ mạnh và đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.

Tinh dầu trầm hương tốt cho sức khoẻ

Ngoài những yếu tố tốt cho sức khoẻ được nêu trên, tinh dầu trầm hương còn dùng để xoa bóp đặc biệt hiệu quả và tốt cho những người bị đau nhức cơ hay dây thần kinh. Khi bị muỗi đốt hoặc côn trùng cắn, bị bỏng, ngứa cũng có thể dùng tinh dầu trầm hương để làm dịu đi cơn đau và vết ngứa bỏng.

Tinh dầu trầm hương được chiết xuất từ cây bầu gió, có tác dụng giảm căng thẳng, mang đến cảm giác thư giãn, thoải mái và tĩnh tâm cho con người. Sau mỗi ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi trở về nhà trong không gian có hương thơm dịu nhẹ của tinh dầu trầm sẽ giúp bạn sảng khoái hơn, xua tan đi những buồn rầu lo lắng, cho cuộc sống vui vẻ và hạnh phúc hơn.

Ngoài ra, tinh dầu trầm hương còn giúp thanh lọc không khí, diệt vi khuẩn, côn trùng, là sản phẩm hữu ích cho mọi gia đình.

Giá bán : 750.000 VND cho lọ 2,5 ml