5842efac8ed07_1480781740

Khung Pha Lê Tiền May Mắn

904 lượt xem

Ngày: 24/05/2017

Danh mục: . Từ khóa: .

Mô tả sản phẩm

Khung pha lê tiền may mắn- món quà tặng đầy ý nghĩa
Nhu cầu tặng quà kỉ niệm nhân dịp đặc biệt cho bạn bè, người thân hay đối tác là vô cùng cần thiết. Nhưng không phải món quà nào cũng mang ý nghĩa hay dấu ấn riêng của người tặng quà dành cho người nhận. Nếu bạn còn đang băn khoăn, mình xin mách nhỏ cho bạn món quà tặng đầy độc đáo khung pha lê tiền may mắn .
Khung pha lê tiền may mắn là gì ?
Khung pha lê tiền may mắn là một tờ tiền seri đẹp, một tờ tiền xưa,tiền hiếm được làm thủ công và đóng trong kính,gỗ đẹp và hộp nhung kèm theo,rất sang trọng.
Người ta nói tặng nhau khung pha lê tiền may mắn trong dịp lễ tết, tặng đối tác người thân là chúc vạn sự may mắn,hạnh phúc trong cuộc sống,thành công trong công việc và sự nghiệp. Vì thế tặng nhau món quà ý nghĩa này được nhiều người ưa chuộng và hài lòng.
Mỗi loại khung pha lê tiền may mắn mang một ý nghĩa khác nhau, phụ thuộc vào mệnh giá tiền, loại tiền và đối tượng nhận quà thì người tặng sẽ chọn khung pha lê cho phù hợp. Gía của mỗi khung pha lê tiền may mắn cũng có sự khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu của người đặt hàng. Gía giao động trung bình trên dưới năm trăm nghìn,vài triệu và có món quà khung pha lê tiền may mắn lên đến triệu đô.
Khung pha lê tiền may mắn là làm hoàn toàn thủ công, được chế tác từ bàn tay khéo léo của người nghệ nhân.Tờ tiền may mắn được gia công, tỉ mỉ lồng vào khung kính với kích thước tỉ lệ với tờ tiền được chọn , có thể kèm theo hoa văn trang trí mang đặc trưng riêng và theo yêu cầu. Tất cả đặt bên trong hộp gỗ cũng là tự làm nhỏ xinh ,phủ lớp khan nhung sang trọng….Các yếu tố sang trọng, tinh tế, chân thành đầy ý nghĩa được gói gọn trong món quà nhỏ xinh.
Mua khung pha lê tiền may mắn ở đâu?
Đáp ứng nhu cầu ưa chuộng và tặng món quà kỉ niệm, dịch vụ gia công khung pha lê tiền may mắn khá phát triển chủ yếu ở hai thành phố lớn là Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội khách hàng có thể ngồi tại nhà và được tư vấn những mẫu mã theo sở thích và ưng ý. Sau đó đặt hàng trực tuyến, đợi thành quả sau 3-5 ngày. Bên cạnh đó với những khách hàng cẩn thận có thể đến trực tiếp cửa hàng để được hỗ trợ.Những cửa hàng chuyên khung pha lê tiền may mắn như Neli, các tiệm vàng uy tín …
Việc chọn tặng khung pha lê cho người thân bạn bè như một sự quan tâm nhẹ nhàng đối với người bạn yêu thương
Để tặng cho bạn bè hoặc đối tác một tờ tiền seri đẹp hay tờ tiền xưa,tiền hiếm bạn hãy đến Neli chọn 1 mẫu khung phale tuyệt đẹp và chắc chắn với giá cả phải chăng,sản phẩm được làm thủ công
Kích thước: 28cm x 16cm x 8cm
Sản phẩm được làm bằng kính,gỗ đẹp và hộp nhung kèm theo,rất sang trọng
Liên hệ chúng tôi nếu muốn có số lượng nhiều