SĂN LÙNG TIỀN ĐÔ MẠ VÀNG ĐỂ LÌ XÌ TẾT

253 lượt xem

Viết bởi: admin

Ngày: 09/08/2017

Tết đến là dịp bạn phải trăn trở với cả trăm ngàn việc. Từ chuyện lo vé tàu xe khăn áo về quê sum họp, đến chuyện trăn trở chọn quà cho cả nhà rồi thì còn cả vấn dề tiền lì xì năm nay chi bao nhiêu là đủ. Cả trăm chuyện đổ lên đầu bạn và cả trăm khoản bạn phải chi tiêu. Thế nhưng bạn có nghĩ tới phương án lì xì bằng những tờ tiền đô mạ vàng? Tin tôi đi, với 4 lí do dưới đây ắt hẳn bạn sẽ phải thủ sẵn cho mình một xấp tiền đô mạ vàng trước khi về quê đấy.

 

tiền đô mạ vàng

 

Mới lạ. Chắc chắn rồi, thú chơi tiền đô mạ vàng cũng mới chỉ du nhập, xuất hiện những năm gần đây và chủ yếu ở những thành phố lớn, như vậy thì ắt hẳn nó đang còn mới lạ với rất nhiều người. Quên đi những tờ tiền may mắn 20 ngàn, 50 ngàn mà ai ai cũng giống nhau, phong bao nào cũng giống phong bao nào, một chút khác biệt của bạn sẽ tạo nên bất ngờ thú vị, ghi dấu ấn mạnh và chắc chắn sẽ khiến người ta sung sướng vỡ òa khi nhận nó.

Giá trị. Tôi nói giá trị ở đây không có nghĩa là bạn phải chi tiêu cạn hầu bao mới có được những tờ tiền đô mạ vàng đó đâu. Với công nghệ mạ vàng bằng Plastic đẻ sở hữu một tờ tiền 2 đô mạ vàng hay 100 đô mạ vàng bạn không phải tiêu tốn quá nhiều chỉ tầm từ 20 đến 25 ngàn đồng bạn có thể sở hữu nó trên tay. Thậm chí, còn có thể rẻ hơn nếu bạn mua với số lượng lớn.

Sành điệu. Chắc chắn rồi, cầm trên tay một tờ tiền đô mạ vàng thì trông bạn sẽ sành điệu hơn hẳn. Nguyên nhân ư? Trước hết là do bản thân nó mang thiết kế của một tờ tiền đô, thứ nữa nó có màu sắc bắt mắt và hơn hết là nó lạ.

May mắn. Nếu bạn lăn tăn không biết nên chọn tờ tiền đô mạ vàng nào thì tôi khuyên bạn nên chọn tờ 2 đô. Bản thân tờ 2 đô trên thế giới đã nổi tiếng vì người ta tin rằng đó là tờ tiền may mắn. Bởi có hàng loạt những câu chuyện được truyền miệng hay viết báo kể về những may mắn mà tờ 2 đô đem lại. Hơn thế nữa, theo quan điểm của người phương đông chúng ta số 2 là con số có đôi có cặp. Người ta tin rằng tờ 2 đô có thể xua vận rủi và kéo tiền tài về như nước. Bởi vậy, nếu bạn tặng cho người khác một tờ tiền 2 đô mạ vàng tức là thông qua nó bạn đã gửi gắm lời chúc may mắn đến họ.

Thực tế, những tờ tiền đô mạ vàng này không hề có giá trị lưu thông. Tuy nhiên, vì nó rẻ, đẹp, lạ mắt nên được rất nhiều người săn đón và lựa chọn mua làm quà tặng.


Bài viết liên quan

 • bao li xi may man
 • Những sản phẩm được nhiều người lựa chọn cho ngày Thần Tài
 • 69 lượt xem

  Viết bởi: admin

  Ngày: 12/10/2018

 • Những sản phẩm được nhiều người lựa chọn cho ngày Thần Tài Ngày Thần Tài tức ngày 25/2 (tức 10/1 Âm lịch) hàng năm, người dân thường có thói quen mua vàng để cầu tài lộc và may mắn trong công việc cũng như sự nghiệp. Hãy cùng tìm hiểu những sản phẩm được nhiều người lựa […]

 • 37931456_1939418332788656_7632349879347445760_n
 • Chàng trai 9x sở hữu bộ sưu tập tiền Việt seri siêu VIP
 • 29 lượt xem

  Viết bởi: admin

  Ngày: 12/10/2018

 • Chàng trai 9x sở hữu bộ sưu tập tiền Việt seri siêu VIP Sưu tập những tờ tiền có số seri đẹp đang trở thành sở thích của nhiều người. Nếu như bạn cũng là một trong những người có niềm đam mê như vậy thì hãy cùng gặp gỡ chàng trai 9x sở hữu bộ […]

 • 1425530806-dragon-phoenix-reign-ebony-carving-car-pendant-home-decor-office-decor-font-b-feng-b-font
 • Những “mánh lừa” tinh vi khi đổi tiền lẻ, tiền mới qua mạng
 • 1079 lượt xem

  Viết bởi: admin

  Ngày: 12/10/2018

 • Những “mánh lừa” tinh vi khi đổi tiền lẻ, tiền mới qua mạng Thị trường đổi tiền mới đang trở lên ngày càng nhộn nhịp trong những ngày Tết, chính vì vậy những ai đang có xu hướng đổi tiền cần phải chú ý để tránh những “mánh lừa” tinh vi khi đổi tiền lẻ, tiền mới […]

 • 1425530108-chinese-coins-with-ribbon-286-p
 • Nở Rộ Phòng Trào Sử Dung Tiền Lì Xì Kiểu Mới Cho Ngày Tết
 • 279 lượt xem

  Viết bởi: admin

  Ngày: 12/10/2018

 • Nở Rộ Phòng Trào Sử Dung Tiền Lì Xì Kiểu Mới Cho Ngày Tết Trước kia, chúng ta chỉ biết đến những loại bao lì xì bằng giấy cứng hoặc giấy bóng thông thường thì hiện nay thị trường đang nở rộ hiện tượng sử dụng bao lì xì, tiền lì xì kiểu mới ngày Tết bằng tiền […]