years_of_the_rooster_holographic_color_2_bill_and_envelope

Tiền 2 USD Hình Con Gà Mạ Vàng 2017

1185 lượt xem

Ngày: 20/09/2016

450,000 

Mô tả sản phẩm

Sau sự thành công ngoài sức tưởng tượng của đồng tiền 2 USD hình con dê năm Ất Mùi 2016, bộ tài chính Mỹ tiếp tục cho phát hành tờ tiền 2 USD hình con gà mạ vàng 2017 để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Mặc dù trung thu vừa qua, chúng ta đã đi hơn một nửa chặng đường của năm 2017 và chuẩn bị đón chào năm mới 2018, nhưng không phải vì thế mà sức nóng của tờ tiền 2 USD hình con gà mạ vàng 2017.

Tờ tiền 2 USD mạ vàng hình con gà biểu tượng cho năm Đinh Dậu, mang đến nhiều may mắn, tài lộc và bình an cho người chủ sợ hữu. Tờ tiền cũng là một món quà ý nghĩa để bạn dùng làm quà tặng cho người thân, bạn bè hoặc lì xì, chắc chắn bất cứ ai nhận được món quà này cũng cảm thấy thích thú và vui vẻ.

Tờ tiền 2 USD mạ vàng với hình ảnh 2 chú gà in hai bên, mục đích là hút tài lộc và cát khí vào cho gia chủ. Tờ tiền được in chữ Yeard Rooster, như một lời chúc mừng năm mới an khang và phát lộc.

Ý nghĩa của tờ tiền 2 USD

2 USD luôn gắn liền với một câu chuyện may mắn về người đàn ông sống sót duy nhất trong vụ tai nạn máy bay thảm khốc năm 1976. Và khi được hỏi thì trong người của người đàn ông đó có duy nhất một tờ tiền 2 USD. Do đó, xuất phát từ câu chuyện này mà người ta luôn coi trọng tờ 2 USD.

Bên cạnh đó, tờ tiền 2 USD còn được biết đến thể hiện sự quyền lực, uy quyền. Hình ảnh 42 vị quan chức cấp cao đang ký vào bản Tuyên ngôn độc lập khai sinh ra Hợp chủng quốc Hoa Kỳ. Chi tiết này thể hiện sự uy quyền và bản lĩnh.

Tờ tiền 2 USD trở nên ý nghĩa, độc đáo và được nhiều người săn lùng nhất trên thế giới.

Biểu tượng con gà

Con gà là con giáp thứ 10 trong số 12 con giáp, biểu tượng của trí tuệ và sự anh dũng, trí thông minh, kỷ luật. Hình ảnh chú gà thông thái và luôn đều đặn mỗi sáng cất tiếng gọi chào bình minh.

Những người mang tuổi Dậu thường chịu khó, chăm chỉ, trí tuệ nhưng cũng không vững lập trường, dễ bị thay đổi tính cách. Những người tuổi Dậu cũng rất kỷ luật và có tổ chức, thích sự gọn gàng, ngăn nắp.

Bên cạnh đó, những người tuổi Dậu cũng sở hữu một ngoại hình đẹp và dáng vẻ oai phong, lẫm liệt cũng khiến những người tuổi gà thu hút được những người xung quanh.

Neli Gift hân hạnh là địa chỉ cung cấp đến cho quý khách những tờ tiền 2 USD hình con gà mạ vàng chất lượng cao và đảm bảo là hàng thật.

Bộ sản phẩm bao gồm : 2 USD in hình Gà mạ vàng 2017 + bao da sang trọng + chứng nhận

Giá bán lẻ : 450.000đ/bộ sản phẩm 2 USD con gà

Chúng tôi nhận cung cấp số lượng lớn 2 Usd con Gà cho các cá nhân , doanh nghiệp làm quà tặng cho khách hàng.

Hãy gọi ngay tới số 0911 570 570 để đặt hàng