s-l300

Tiền Con Chó Lithuania 500 Talonu 1993

636 lượt xem

Ngày: 13/09/2017

40,000 

Danh mục: .

Mô tả sản phẩm

Năm 2018 là năm của những chú chó, chính vì thế mà không có gì ngạc nhiên khi ngay từ bây giờ người ta đã bắt đầu săn lùng những tờ tiền in hình con chó và tiền con chó Lithuania 500 Talonu 1993 cũng không nằm ngoại lệ đó.

Thật ý nghĩa nếu năm mới 2018 sắp tới, có thể sử dụng tiền con chó Lithuania 500 Talonu 1993 làm tiền lì xì tặng cho trẻ nhỏ, bạn bè, đối tác hay đồng nghiệp của mình. Hiện nay, tờ tiền này đã ngưng phát hành nhưng thật may là nó vẫn còn xuất hiện trong bộ sưu tập tiền của Neli Gift.

Khám phá từng chi tiết bên trong tờ tiền con chó Lithuania 500 Talonu 1993

Lithuania hay còn được biết đến với tên gọi là Litva, đây là quốc gia nằm ở Bắc u, láng giềng của Belarus, tờ tiền hình con chó là một trong những tờ tiền được in lần đầu tiên tại đất nước này, kể từ sau khi tách ra khỏi Liên Xô cũ.

s-l300

Tờ tiền hình con chó Lithuania được phát hành lần đầu tiên vào năm 1993, trên tờ tiền có in hình 2 chú chó sói vô cùng hoang dã và khá dữ dằn. Chi tiết này thể hiện cho bản tính sâu bên trong con người, vô cùng tự nhiên, bản năng và mạnh mẽ, hay còn thể hiện sức mạnh phi thường, không hề sợ hãi, luôn sẵn sàng đấu tranh để vươn lên, thực hiện ước mơ và đạt được mong muốn của mình.

Chó là loài vật trung thành, gần gũi và thân thiết với cuộc sống của con người. Chó được nuôi để coi nhà. Loài chó cũng được xem là loài vật thông minh, nhanh nhạy và là con giáp thứ 11 trong số 12 con giáp. Hình ảnh con chó in trên tờ tiền như một biểu tượng thể hiện ý chí, sự vươn lên và giúp người sở hữu nhạy bén, sáng suốt hơn trong những lựa chọn của mình, hiệu quả cho công việc và học tập.

Dùng tiền con chó Lithuania 500 Talonu 1993 làm quà tặng

Tiền con chó Lithuania 500 Talonu 1993 được sản xuất từ chất liệu cotton, bền bỉ và không rách nát, vẫn luôn giữ được độ mới sau hơn 2 thập kỉ, mặt trước in hình 2 chú chó sói, mặt sau được in hình hoạ tiết, khá bắt mắt và ấn tượng.

Hiện nay, tiền con chó Lithuania 500 Talonu 1993 khá khan hiếm và còn lại rất ít nên rất được săn lùng để làm quà tặng, tiền lì xì vào dịp tết sắp tới. Số lượng hạn chế, không đáp ứng được nhu cầu của người mua nên bạn hãy nhanh tay đặt mua ngay từ bây giờ để sở hữu cho mình một tờ tiền ý nghĩa như vậy.