150191108263

Tiền Hình Con Chó Belarus 5 Rubles

881 lượt xem

Ngày: 13/09/2017

25,000 

Mô tả sản phẩm

Giới thiệu Tiền Hình Con Chó Belarus 5 Rubles 1992

Belarus là quốc gia thuộc vùng Đông u, phần lớn lãnh thổ bằng phẳng. Phía bắc của đất nước này là vùng đất thấp bị đóng băng, ở vùng trung tâm là các bình nguyên và nối tiếp các bình nguyên này về phía nam và đông là các đầm lầy.

Tờ tiền hình con chó Belarus 5 Rubles được phát hành vào năm 1992 và đây có thể được xem là một trong những tờ tiền ra đời đầu tiên của đất nước này.

Tờ tiền hình con chó Belarus có mệnh giá chung là Rúp hay còn gọi là Rubles, và đây là tờ tiền được rất nhiều người ưa chuộng bởi vì là đây tờ tiền in hình con chó vô cùng ấn tượng và ý nghĩa.

Vài nét về tiền hình con chó Belarus 5 Rubles

Tờ tiền in hình con chó Belarus 5 Rubles được phát hành vào năm 1992 và tới bây giờ nó vẫn còn đang được lưu hành tại đất nước này.

Chi tiết về tờ tiền hình con chó Belarus 5 Rubles: Tiền Belarus 5 Rubles được thiết kế khá đơn giản với các hoa văn nhẹ nhàng, hài hòa và tao nhã.

Tờ tiền hình con chó Belarus 5 Rubles với mặt trước là hình ảnh 2 chú chó lanh lợi, oai phong đang căng tràn năng lượng. Mặt sau của tờ tiền được thiết kế cách điệu với hình ảnh người dũng sĩ cầm thanh kiếm trên tay, còn con ngựa như muốn nhảy lên ăn mừng chiến thắng trong lịch sử, và mệnh giá 5 Rubles kèm phía dưới góc phải của tờ tiền là năm phát hành tiền.

Tờ tiền hình con chó Belarus 5 Rubles với giá thành không quá lớn nhưng mang nhiều ý nghĩa to lớn và kèm lời chúc may mắn đến người nhận trong các dịp, nhất là năm mới đang cận kề.

Ý nghĩa của tờ tiền hình con chó Belarus 5 Rubles

Năm 2018 sắp tới là năm Mậu Tuất, hay còn gọi là năm con chó trong 12 con giáp theo quan niệm của người phương Đông.

Theo tín ngưỡng của người phương Đông, người ta thường sưu tầm các hình tượng có hình con chó để mang đến may mắn, sinh khí mới cho năm Mậu Tuất sắp tới.

Tờ tiền hình con chó Belarus 5 Rubles rất thích hợp để tặng bạn bè, người thân tuổi Tuất trong các dịp quan trọng vì con chó là loài vật thông minh, trung thành với con người, và chắc chắn đây sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa cho người được tặng. Ngoài ra, bạn có thể bổ sung vào bộ sưu tập tiền quốc tế, tiền in hình các con vật.

Đặc biệt, vào dịp tết những tờ tiền hình con chó Belarus 5 Rubles được rất nhiều người quan tâm vì tiền lì xì có hình con chó có nhiều ý nghĩa, mang lại may mắn cả năm cho người sử dụng.

 

cận cảnh 2 mặt tờ tiền con chó belarus 1992

Tiền hình con chó Belaurs là một trong những tờ tiền con chó rất ý nghĩa để dùng làm tiền lì xì tết Mậu Tuất 2018 này.

Khi mua mỗi tờ tiền hình con chó Belarus sẽ được tặng kèm thiệp lì xì tết theo mỗi tờ tiền belarus hình con chó.

Chúng tôi cung cấp số lượng sĩ và lẻ tiền con chó belarus dành cho các cá nhân và đơn vị có nhu cầu dùng làm tiền lì xì tết.

Gọi ngay 0979 59 1949 để mang về cho mình tờ tiền hình con chó Belarus trong tết này nhé.

Kính chúc quý khách một năm mới an khang thịnh vượng

Ngoài tiền hình con chó Belarus 5 Rubles 1992 , chúng tôi còn cung cấp nhiều loại tiền hình con chó lì xì tết 2018 :

  • Tiền 2 USD hình con chó mạ vàng 2018

  • Tiền Xu Hình Con Chó

  • Tiền Con Chó Úc 50 Kamberra

  • Tiền Hình Con Chó Belarus

  • Tiền Hình Con Chó Macao