Macau 10 patacas 2017

Tiền Hình Con Gà Macao

2116 lượt xem

Ngày: 20/09/2016

110,000 

Mô tả sản phẩm

Tiền hình con gà Macao – độc đáo và ấn tượng
Nhằm kỷ niệm năm mới 2017 Đinh Dậu, Chính phủ Macao đã cho phát hành tờ tiền hình con gà có mệnh giá 10 Pataca để người dân có thể sử dụng làm quà tặng hay tiền lì xì.

Macau 10 patacas 2017

Tuy năm 2017 đã gần khép lại và phải sau 12 năm nữa chúng ta mới quay lại với năm con gà nhưng dường như sức nóng và sự thu hút của đồng tiền hình con gà Macao vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Lưu ý nhỏ là đồng tiền chỉ có ý nghĩa lưu niệm, hoàn toàn không có giá tri mua bán hay lưu thông hàng hoá.
Mặt trước và mặt sau tờ tiền đều in hình con gà Macao. Mặt sau có thêm hình toà ngân hàng phát hành tờ tiền cùng vài chú tiểu đang nhảy múa. Mặt trước có hình ngũ hành âm dương. Đồng tiền thể hiện sự tài lộc và bình an cho người sở hữu.
Hình ảnh đồng tiền hình con gà Macao thích hợp dùng làm quà tặng hay tiền lì xì vào dịp năm mới 2017. Tuy nhiên, bạn cũng có thể dùng làm vật kỷ niệm cho bjan bè, người thân. Hình ảnh in ấn sắc nét, chú gà được thiết kế vô cùng tinh tế và dễ thương, vẫn nổi bật được phong thái uy nghi, sang trọng và đầy kỷ luật của nó.
Tờ tiền hình con gà Macao được in ấn với số lượng có hạn nên nếu bạn không nhanh tay đặt mua ngay từ bây giờ thì có thể sẽ không thể sở hữu cho mình tờ tiền ý nghĩa và mang nhiều tính chất tâm linh, phong thuỷ như vậy.
Không nhất thiết tờ tiền này phải dùng để lì xì vào năm 2017, bạn cũng có thể sử dụng tờ tiền này tặng cho những người tuổi Dậu để tăng thêm cát khí và sự thịnh vượng, may mắn cho họ.
Hình ảnh chú gà oai phong, lẫm liệt được in trên tờ tiền khiến bất cứ ai cũng thấy thích thú với món quà đầy ý nghĩa này. Để tờ tiền trong ví để thêm sự may mắn và thịnh vượng. Chú gà trống màu sắc đỏ tươi, màu đỏ cho sự may mắn, hình ảnh đầy ý nghĩa và vô cùng sang trọng.
Tiền hình con gà Macao được sản xuất uy tín, chất lượng cao bằng chất liệu cotton cao cấp, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu và quy chuẩn về một đồng tiền cao cấp: đường bảo an, chỉ quang, chữ phát quang, chạy sáng khi rọi băng tia UV…
Neli Gift là địa chỉ uy tín, tin cậy cung cấp đến quý khách hàng những sản phẩm phong thuỷ, quà tặng theo yêu cầu, quà tặng mạ vàng được thiết kế vô cùng ấn tượng và đẹp mắt, làm hài lòng cả những vị khách khó tính nhất.