million-chicken

Tiền Lưu Niệm 1 Triệu USD Hình Con Gà

1080 lượt xem

Ngày: 20/09/2016

25,000 

Mô tả sản phẩm

Vào tết Đinh Dậu 2017, công ty Tài Chính Mỹ đã quyết định dành tặng một món quà đặc biệt cho các nước châu Á đón tết cổ truyền bằng việc in tờ tiền lưu niệm 1 triệu USD hình con gà. Ngay lập tức, tờ tiền này đã tạo nên một cơn sốt trên khắp châu Á và được rất nhiều người yêu thích và săn lùng.

Vô cùng ý nghĩa và độc đáo khi sử dụng tờ 1 triệu đô hình con gà làm quà tặng hay lì xì vào đúng năm con gà phải không nào? Không có gì ngạc nhiên khi năm Đinh Dậu đã đi gần 2/3 chặng đường nhưng dường như sức hút của tờ tiền lưu niệm 1 triệu USD hình con gà vẫn chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt.

Miêu tả tiền lưu niệm 1 triệu USD hình con gà

Tiền lưu niệm 1 triệu USD hình con gà ở cả mặt trước và mặt sau, hình ảnh chú gà trống nước Mỹ với bộ lông màu trắng, mào đỏ cùng dòng chữ: “The united states of America” và để nền xanh như những tờ đô la Mỹ khác. Còn mặt sau của tờ tiền là hình ảnh của cả một đàn gà đang kiếm ăn trong khu vườn.

million-chicken

Kích thước của tờ tiền lưu niệm 1 triệu USD hình con gà bằng với những tờ tiền đô la đang được lưu thông hiện hành.

Và một điều cần đặc biệt lưu ý là đây là tờ tiền lưu niệm nên hoàn toàn không có ý nghĩa thực tế, nó chỉ dùng để tặng, trưng bày hay giữ gìn chứ không thể lưu thông mua bán được.

Ý nghĩa tiền lưu niệm 1 triệu USD hình con gà

Hình ảnh chú gà trống thân thuộc với người nông dân Việt Nam, biểu hiện của lòng trung thành, sự dũng mãnh và sự chịu khó, kỷ luật, đúng giờ. Cho dù nắng mưa hay đông hè, đều đặn mỗi sáng sớm chúng ta vẫn sẽ được nghe thấy tiếng gáy của những chú gà gọi mặt trời thức dậy.

Hình ảnh chú gà trống hiên ngang, dũng mãnh và thấp thoáng bóng hình của những con gà mái như biểu tượng của một người đàn ông trưởng thành, thành đạt và có vị thế vững chắc trong xã hội, luôn được mọi người kính nể, tôn trọng.

Và thông điệp mà tờ tiền lưu niệm 1 triệu USD hình con gà như nhắc nhở rằng đằng sau một người đàn ông thành công luôn là bóng hình của một người phụ nữ dịu hiền, đảm đang. Cho dù khó khăn thì tình yêu thương và lòng chung thuỷ, sắt son của người vợ luôn là nguồn động lực để đàn ông cố gắng, phấn đấu cho sự nghiệp và gia đình và phải biết chân trọng người phụ nữ của cuộc đời mình.

Mua nhiều hơn nữa mời liên hệ: 0911 570 570
Có số lượng và giá sỉ cam kết rẻ nhất mạng đáp ứng cho khách hàng có nhu cầu mua để bán.