unnamed (1)
unnamed (1)

Tiền Xu Hình Con Chó Mạ Bạc 2018

508 lượt xem

Ngày: 09/09/2017

150,000 

Mô tả sản phẩm

Năm mới 2018 đã đến cận kề, bạn đang loay hoay không biết lựa chọn món đồ nào thích hợp để lì xì cho người thân và bạn bè, vậy bạn hãy chọn tiền xu hình con chó mạ bạc 2018 để tặng cho những người thân của mình nhé, nó mang ý nghĩa rất tốt đẹp, chắc chắn đó là món quà sẽ được nhiều người yêu thích và quý trọng.

Mô tả khái quát về tiền xu hình con chó mạ bạc 2018

Chất liệu tạo thành Tiền xu hình con chó mạ bạc 2018 là Niken, bạc và mạ tráng gương, có đường khoảng 4cm và độ dày khoảng 2cm. Mặt trước được gắn hình hai chú chó rất mập mạp, đáng yêu, lanh lợi được mạ bạc khá dày và hình ảnh hoa mẫu đơn tất cả tạo nên màu sắc bạc sáng óng ánh, mặt sau là chân dung nữ hoàng Elizabeth II được thiết kế chi tiết, tinh sảo, tạo nên hình tiền xu vô cùng ấn tượng và bắt mắt.

Ý nghĩa của tiền xu hình con chó mạ bạc 2018

Hình ảnh chú chó đã quá quen thuộc đối với tất cả mọi người, nó gắn bó thân thiết với con người và đặc biệt là đối với chủ của nó, từ lâu đời những đức tính của nó đã được mọi người tôn vinh là sự nhạy bén, sự thông minh, trung thành bảo vệ cho chủ. Năm 2018 tương ứng là năm con chó việc tạo ra tiền xu hình mang hình con chó mạ bạc cũng là một cách để thể hiện quý trọng, tôn vinh những nét đẹp, vai trò vốn có của con chó.

Trên tiền xu hình con chó mạ bạc 2018 chạm khắc hình hai chú chó nằm gần nhau và được mạ bạc vừa thể hiện sự sang trọng, giàu sang vừa thể hiện sự chung sức, đoàn kết gắn bó với nhau trong cuộc sống và bảo vệ cho gia chủ. Ngoài ra tiền xu hình con chó mạ bạc 2018 được thiết kế nhỏ, gọn, sang trọng, gia chủ có thể mang theo trong ví, túi hoặc để trong ngăn kéo để chống tà ma mang lại sức khỏe, an toàn, may nắm, làm ăn phát đạt cho gia chủ.

Bên cạnh đó mặt sau của tiền xu hình con chó mạ bạc là hình ảnh của nữ hoàng Elizabeth II, được chạm khắc 3D vô cùng tỉ mỉ, tinh sảo và được mạ tráng gương sáng lóng lánh nó sẽ mang lại ý nghĩa tài lộc, sự nghiệp học tập, làm ăn phát tài, thành công như nữ hoàng Elizabeth II.

Như vậy ta có thể thấy rằng tiền xu hình con chó mạ bạc 2018 có ý nghĩa rất đặc biệt, nó không chỉ đơn giản là một đồ vật thông thường mà còn có tác dụng phụ hộ có gia chủ mạnh khỏe, gặp nhiều may nắm và thành công trong năm mới.

Giá bán :
Tặng kèm hộp đựng sang trọng khi mua đồng Tiền xu con chó
Xu Úc hình con chó Mạ Vàng = 200k/xu + hộp đựng
Xu con chó Mạ Bạc   = 150k/xu + hộp đựng
Combo : Xu Úc hình Con chó Mạ Vàng + Xu Con chó Mạ Bạc =  300k/cặp

Chúng tôi nhận cung cấp sĩ và lẻ Tiền Xu Úc Hình Con Chó 2018 cho các cá nhân và doanh nghiệp làm quà tặng cho khách hàng.

Hãy gọi ngay tới số 0979 59 1949 hoặc 0911 570 570  để đặt hàng ngay Đồng Xu Úc Hình Con Chó Mạ Vàng Mạ Bạc nào!!

Nhân dịp năm mới kín chúc quý khách vạn sự như ý!!!