tram-huong-hut-thuoc-la-004

TRẦM HƯƠNG HÚT THUỐC

2800 lượt xem

Ngày: 07/07/2016

Mô tả sản phẩm

Những lợi ích tuyệt vời của trầm hương hút thuốc
Là sản phẩm chất lượng cao, trầm hương hút thuốc có tác dụng loại bỏ mùi hôi và đẩy lùi các tác hại của thuốc lá, giúp cho tinh thần thoải mái, tập trung hơn. Bên cạnh đó, sản phẩm còn có tác dụng an thần, tĩnh khí và trừ tà, giúp cho giấc ngủ ngon và sâu hơn, tăng cường sinh lực cho phái mạnh.

Tại sao nên sử dụng trầm hương thuốc lá?
Các nghiên cứu y tế đều chỉ ra rằng thuốc lá có hại cho sức khoẻ con người, người nghiện thuốc lá có nguy cơ đối mặt với căn bệnh ung thư phổi – gần như không có thuốc chữa. Chưa dừng lại ở đó, khi bạn hút thuốc lá không chỉ gây hại cho sức khoẻ của chính bạn mà còn liên luỵ đến cả những người xung quanh bạn.
Mặc dù biết những tác hại không lường như vậy nhưng không phải ai cũng có quyết tâm bỏ được thuốc lá. Nhiều người hút thuốc như một thói quen mặc định, đôi khi thuốc lá còn giúp cho tinh thần họ thoải mái, thư giãn hơn nên việc cai thuốc gần như là không thể. Vậy phải làm cách nào để khắc phục được vấn đề này?
Trầm hương hút thuốc lá là giải pháp hiệu nghiệm và có tác dụng giúp cánh màu râu có tinh thần tỉnh táo và tăng cường sự sáng tạo và sức mạnh. Sản phẩm còn có tác dụng gia tăng dương khí, xua đuổi tà khí và những khí độc hại, rất tốt cho sức khoẻ người dùng.
Cách sử dụng trầm hương hút thuốc lá cũng vô cùng đơn giản; bạn chỉ cần dùng một thanh trầm hương nhỏ bỏ vào bên trong điếu thuốc lá, khi hút bạn sẽ cảm thấy hương vị của trầm hương nhẹ nhàng hơn, thanh mát và dễ chịu hơn.
Trầm hương hút thuốc lá và những công dụng đặc biệt của nó
Các nghiên cứu đều cho rằng sử dụng trầm hương hút thuốc lá có tác dụng đặc biệt tốt, đây cũng là loại thảo dược quý hiếm và đắt tiền, được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng.
Theo dân gian, ông bà ta thường dùng trầm hương gối đầu có tác dụng chống đau đầu và phòng chống căn bệnh trầm cảm. Nếu trẻ em bị sài giật thì nên dùng trầm hương đẻ nấu nước xông hoặc tắm, sẽ thấy công hiệu đáng ngạc nhiên.
Trầm hương có vị cay, đắng, xen vào đó là hương bị hơi ngọt, mùi thơm, và có tính ấm nên còn có tác dụng bổ thận khí, trấn tĩnh, hạn chế nôn khi đi tàu xe hay khi mắc bệnh và giảm đau nhức người.
Trầm hương còn có tác dụng chống đau nhức, khó thở, hen suyễn, cảm nặng, bí tiểu tiện và đặc biệt giúp bổ thận dương khí, vô cùng tốt cho nam giới.