17_WHPN

Tranh mạ vàng bông sen

524 lượt xem

Ngày: 23/05/2016

Mô tả sản phẩm

Tranh mạ vàng bông sen được chế tác một cách tỉ mỉ, khéo léo và vô cùng tinh tế từ đôi bàn tay của những người thợ thủ công lành nghề. Đây không chỉ được xem là đồ trang trí phong thuỷ mà còn là một tác phẩm nghệ thuật vô cùng đẹp mắt và ấn tượng.

17_WHPN

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng tranh mạ vàng bông sen làm quà tết hoặc quà biếu tặng sếp, đối tác hay bạn bè, người thân yêu vừa sang trọng, vừa độc đáo mà lại chứa đựng nhiều ý nghĩa phong thuỷ.

Ý nghĩa của tranh mạ vàng bông sen

Sen là quốc hoa của Việt Nam, nổi tiếng trong câu ca dao: “Trong đầm gì đẹp bằng sen/ Gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn” đúng như tính cách và lối sống của con người Việt, giản dị, chất phác, sống trong nghèo khó nhưng không vì thế mà mất đi tính lương thiện của mình.

Thật độc đáo và ấn tượng khi biểu tượng quốc hoa lại được mạ vàng và được chế tác một cách không thể tuyệt vời hơn trên nền bức tranh. Bất cứ ai nhận được món quà này đều cảm thấy vô cùng vui vẻ và thích thú bởi nét đẹp và độ hoàn mỹ của nó.

Hoa sen cũng vô cùng đẹp, nó thể hiện cho sự thanh tao, hương sắc nồng nàn và luôn toả ngát hương thơm. Mọc lên từ nơi bùn lầy nhưng vẫn giữ được vẻ đẹp và hồn cốt và dáng vẻ mỹ miều của mình.

Trang trí tranh mạ vàng bông sen trong nhà thể hiện được tính cách, con người của chính gia chủ – một người biết thưởng thức cái đẹp và tao nhã như những bông hoa sen.

Tranh mạ vàng bông sen được chế tác kỳ công

Bức tranh sen mạ vàng 24k, cao cấp và sang trọng thể hiện được đẳng cấp của người nhận cũng như người tặng. Nếu sử dụng món quà tặng cho đối tác, bạn bè nước ngoài không những là cách bạn thể hiện tình cảm đặc biệt với họ mà còn gián tiếp quảng bá hình ảnh nét đẹp, văn hoá của dân tộc Việt Nam đến bạn bè năm châu.

51

Chỉ còn vài tháng nữa thôi năm Đinh Dậu sẽ qua đi và đón chào một năm mới, hãy đặt mua ngay tranh mạ vàng bông sen để tặng cho sếp, bạn bè hay người thân của mình để tỏ lòng kính trọng và cũng thuận lợi hơn trong giao tiếp, công việc của bạn sau này, xây dựng các mối quan hệ xã hội tốt đẹp hơn.

Khung tranh được làm từ gỗ công nghiệp cao cấp, đảm bảo không mối mọt, ẩm mốc. những hoạ tiết hoa văn trên trang được chế tác một cách vô cùng kỳ công và làm liên tục trong nhiều giờ đồng hồ. Tranh mạ vàng bông sen xứng đáng là quà tặng độc đáo và đẳng cấp.