2_m_4_en-us__HB003EuroC-b

Tranh Tiền Mạ Vàng

631 lượt xem

Ngày: 24/05/2017

Mô tả sản phẩm

Tranh tiền mạ vàng tinh tế và đẳng cấp

Bạn là người yêu thích sự cao quý, đẳng cấp và sang trọng, tranh tiền mạ vàng chắc chắn sẽ là một món quà đặc biệt, độc đáo và vô cùng ấn tượng. Tranh tiền được mạ vàng 24k tượng trưng cho sự cao quý và đậm phong cách thượng lưu, quý tộc xứng đáng là một món quà tặng đắt giá và được săn đón.

Tranh tiền mạ vàng 24K được sản xuất tại Hongkong có giá dao động từ 1 triệu đến 1,5 triệu, còn tranh tiền mạ vàng được sản xuất tại Mỹ có giá đắt hơn khoảng từ 8 triệu đến 10 triệu đồng.

Ý nghĩa đặc biệt của tranh tiền mạ vàng 24k

Món quà tặng sang trọng bậc nhất này xứng đáng được bài trí tại không gian phòng khách hoặc phòng làm việc, thể hiện sự quý phái và đẳng cấp của người sở hữu. Bên cạnh đó, tranh tiền mạ vàng 24k còn mang đến vượng khí, tài lộc và sự may mắn cho gia chủ.

Sắc vàng luôn thể hiện cho sự quyền quý. Vào thời phong kiến, chỉ vua chúa mới được phép mặc những bộ trang phục và sử dụng đồ dùng màu vàng. Theo phong thuỷ của người phương Đông thì màu vàng chỉ được sử dụng bởi thiên tử nghĩa là giống rồng, con trời. Thật tuyệt vời và đặc biệt khi tranh tiền được khoác trên mình một tấm áo mạ vàng 24k, tôn lên vẻ xa hoa và sang trọng của nó.

Bên cạnh đó, màu vàng cũng là màu của sự may mắn, hạnh phúc và sức mạnh quyền lực. Với những ý nghĩa về phong thuỷ như vậy, tranh tiền mạ vàng 24k xứng đáng là một món quà độc nhất và được ưa thích hàng đầu hiện nay.

Đặt mua tranh tiền mạ vàng 24k tại Neli Gift

Tại Neli Gift, bạn có thể mua được những bức tranh tiền mạ vàng 24k bao gồm những đồng tiền đến từ nhiều quốc gia và có mệnh giá khác nhau: Hongkong, USD, VNĐ, Euro…

Tất cả các sản phẩm tranh tiền mạ vàng tại Neli Gift đều được chế tác một cách vô cùng tinh xảo và kỳ công. Những đường nét, hoa văn in trên tiền đều được sản xuất từ những chất liệu cao cấp và đảm bảo là vàng 24k thật. Chất liệu tiền cứng và đảm bảo không bị phai màu.

Năm hết tết đến, xuân lại về là một mùa chúng ta bận rộn với những thứ quà tặng cho bạn bè, người thân và đặc biệt là sếp của mình, bạn không biết món quà nào mới xứng đáng cho vị trí của sếp. Tranh tiền mạ vàng 24k là một gợi ý vô cùng hợp lý và độc đáo, chắc chắn bất cứ ai khi nhận được món quà này đều sẽ vô cùng thích thú và ghi nhận tấm lòng của người tặng.

Tranh tiền Hồng Kong :

Tranh tiền hàng Mỹ